Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cầu thủ Việt kiều trình diễn áo dài Nhật Dũng

Triển lãm hơn một thế kỷ áo dài diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) từ ngày 27/6 - 2/7, nhân 44 năm Sài Gòn - Gia Định đổi tên thành Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện trưng bày hàng chục kiểu áo dài tiêu biểu qua các thời kỳ, do Bảo tàng Áo dài sưu tập.

Tối qua ngày 30/6, đêm thời trang áo dài của nhà thiết kế Nhật Dũng được tổ chức ở khu triển lãm, quy tụ hàng chục người mẫu là Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên trình diễn các bộ áo dài từ truyền thống đến cách tân.

Cầu thủ bóng rổ Việt kiều Justin Young và NTK Nhật Dũng

Đặc biệt, lần đầu tiên ngôi sao bóng rổ Việt Nam Justin Young xuất hiện trình diễn mở màn cho bộ sưu tập. Cùng với đó là loạt các người đẹp trình diễn tiếp nối như: Á hậu biển Kim Nguyên – Thanh Hoài, Giải bạc Siêu mẫu Lê Thu An, Siêu mẫu Ngọc Tình, Thuỳ linh, diễn viên Thuận Nguyễn, Mister Việt Nam Phạm Minh Quyền…

BST “Cảm xúc biển xanh” lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nàng tiên cá sống trong lòng biển cả xanh biếc với hàng triệu động vật biển.

Ngoài ra, với thông điệp: Hãy cùng nhau tạo không khí hạnh phúc của ngày “Gia đình Việt Nam”, mỗi gia đình hãy cùng nhau đi khám phá cảnh vật muôn loài ẩn mình dưới đáy đại dương bao la.

Từ BST “Cảm xúc biển xanh”, NTK Nhật Dũng đã đưa cho chúng ta đến một cảm nhận chân thật là đang đặt chân tới những bãi biển đẹp nên thơ lãng mạn của biển trải dài đất nước hình chữ S.

Tạo hoá ưu ái đã ban tặng cho chúng ta những danh lam thắng cảnh, những bãi biển đẹp còn hoang sơ như câu chuyện cổ tích và được NTK tô vẽ lên tà áo dài.

Hình ảnh tà áo dài sống động bởi những chú cá đang bơi tung tăng cùng sao biển lấp lánh. Những sinh vật sinh sống trong lòng đại dương được dịp tỏa sáng rực rỡ lung linh sắc màu. Không chỉ vậy, NTK Nhật Dũng còn muốn truyền đến thông điệp loài san hô đỏ được đưa vào sách Đỏ phải được bảo tồn cho Quốc gia.

NTK Nhật Dũng luôn truyền thông điệp đến mọi người hãy bảo vệ biển, bảo vệ môi trường và cùng nhau làm sạch môi trường biển. Truyền cảm hứng đến mỗi gia đình Việt Nam thân thiện với thiên nhiên, toàn dân nâng cao ý thứ luôn giữ mãi màu xanh cho biển trong mỗi trái tim gia đình người Việt.

Không chỉ đem đến BST nói trên, NTK Nhật Dũng còn mang đến chương trình BST “Hương xưa quyến rũ”.

Trong BST này NTK Nhật Dũng lấy cảm hứng từ không gian miền quê yên ả những căn nhà từng là ký ức sinh hoạt của những con người từ thời xưa.

Với không gian xưa hoạ tiết ô vuông hoa lá đã gợi cho chúng ta nhớ những bức tranh đầy hoài niệm.

Tái hiện lại những năm 1975 của mỗi gia đình ấm áp trong mái nhà ký ức, những gia hình ảnh chàng trai, cô gái kiêu kỳ của thế kỷ 20 cổ điển cuốn hút đến lạ thường.

Dàn người mẫu khoe sắc với BST “Hương xưa quyến rũ”: Thanh Hoài, Lê Phương, Phạm Phương Linh, Phạm Phánh Linh, Bùi Như Ý, Huỳnh Nhi, Vân Anh, Phạm Ngọc Quý, Hạng Nguyên, Thuý Nguyễn, Lê Nhung, Mẫn Ni, Kim Nguyên, Phạm Thuỳ Linh, Lê Thu An…

Linh An

Ảnh: Tuấn Phạm


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!