Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Vào ngày hôm nay, sinh nhật của Cát Phượng, cũng là ngày cô xác nhận chia tay mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn.

Chia sẻ trước truyền thông, Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên đã có buổi gặp gỡ với báo chí để chia sẻ về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn gây xôn xao dư luận thời gian qua. Trong buổi trò chuyện, Cát Phượng cho biết đã “đường ai nấy đi” với bạn trai kém tuổi hơn 1 năm trước vào dịp Valentine 2021. Theo đó, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì lý do “không hợp nhau” nên cô đồng ý.

Cát Phượng thừa nhận cả hai chia tay trong hòa bình nên vẫn giữ mối quan hệ tốt, coi nhau như những người bạn. Cô vẫn giữ nguyên cách đối xử với gia đình bạn trai cũ như trước đây.

 

 

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh vẫn quan tâm Bom – con trai riêng của Cát Phượng cũng như gia đình bạn gái cũ. Ngoài ra, Cát Phượng cũng đính chính một số thông tin sai. Cô và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký kết hôn, không có tài sản chung và con chung. Nữ diễn viên tiết lộ hiện tại bản thân cô vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc dù chia tay bạn trai.

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Thời điểm đó, cô tham dự lễ tốt nghiệp của trường sân khấu và ấn tượng với Kiều Minh Tuấn bởi cách diễn duyên dáng, quyết định rủ anh về tấu hài chung. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành quyết định đồng hành cùng nhau.

Theo VTC


Bạn cũng có thể thích