Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cargill bổ nhiệm Chủ tịch Tập đoàn kiêm CEO và Chủ tịch Điều hành Hội đồng Quản trị

Tập đoàn Cargill đã công bố việc ông Brian Sikes đắc cử vị trí Chủ tịch Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc (CEO), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2023. Theo sau quyết định bổ nhiệm này, CEO đương nhiệm là ông Dave MacLennan sẽ tiếp nhận vị trí Chủ tịch Điều hành Hội đồng Quản trị của Cargill.

Là vị CEO thứ 10 trong lịch sử 157 năm hoạt động của Cargill, ông Sikes sở hữu thành tích kinh doanh vượt trội, trong đó nổi bật là việc phát triển và đưa mảng kinh doanh Đạm và Muối toàn cầu lên chiếm lĩnh vị trí hàng đầu thị trường. Hiện tại ông Sikes đang giữ chức Giám đốc Vận hành (COO) của Cargill, nơi ông đóng vai trò then chốt trong việc kiến tạo chiến lược dài hạn của tập đoàn. Với bề dày kinh nghiệm điều hành qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, vào những giai đoạn khác nhau của thị trường và tại nhiều khu vực địa lý đa dạng, ông Brian đã đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại Hoa Kỳ, Canada và châu Âu.

Ông cũng dẫn dắt Trung tâm Chuyên gia về Phát triển Tài năng của tập đoàn. Nhờ không ngừng tập trung vào xây dựng con người và văn hoá doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng, cũng như tài lãnh đạo thể hiện qua việc dẫn dắt tăng trưởng và đổi mới của tập đoàn, ông đã giành được sự tin cậy và tôn trọng từ phía khách hàng, nhân viên và Hội đồng Quản trị.

 

Là vị CEO thứ 10 trong lịch sử 157 năm hoạt động của Cargill, ông Sikes sở hữu thành tích kinh doanh vượt trội, trong đó nổi bật là việc phát triển và đưa mảng kinh doanh Đạm và Muối toàn cầu lên chiếm lĩnh vị trí hàng đầu thị trường. Hiện tại ông Sikes đang giữ chức Giám đốc Vận hành (COO) của Cargill, nơi ông đóng vai trò then chốt trong việc kiến tạo chiến lược dài hạn của tập đoàn. Với bề dày kinh nghiệm điều hành qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, vào những giai đoạn khác nhau của thị trường và tại nhiều khu vực địa lý đa dạng, ông Brian đã đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại Hoa Kỳ, Canada và châu Âu. Ông cũng dẫn dắt Trung tâm Chuyên gia về Phát triển Tài năng của tập đoàn. Nhờ không ngừng tập trung vào xây dựng con người và văn hoá doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng, cũng như tài lãnh đạo thể hiện qua việc dẫn dắt tăng trưởng và đổi mới của tập đoàn, ông đã giành được sự tin cậy và tôn trọng từ phía khách hàng, nhân viên và Hội đồng Quản trị.

 

Với trọng trách mới là Chủ tịch Điều hành Hội đồng Quản trị, ông MacLennan sẽ đảm bảo quá trình chuyển giao cương vị lãnh đạo diễn ra thuận lợi, đảm nhận vai trò cố vấn chiến lược cho ông Sikes, cũng như cho tập đoàn và Hội đồng Quản trị, hỗ trợ thực hiện chiến lược dài hạn của Cargill.

Linh An

Bạn cũng có thể thích