Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Đại úy Marvel đã khuynh đảo tất cả phòng vé

Chỉ với ba ngày ra mắt khán giả Việt, bom tấn được mong chờ nhất đầu năm nay của Marvel Studios – Captain Marvel/ Đại úy Marvel đã khuynh đảo tất cả phòng vé, trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại và là bộ phim siêu anh hùng có doanh thu mở màn cao thứ 2 mọi thời đại tại Việt Nam, thu về hơn 60 tỷ đồng, chỉ sau bom tấn "Avengers: Cuộc chiến vô cực".

Ngoài ra, bộ phim “Captain Marvel/ Đại úy Marvel” còn lập kỷ lục trở thành bộ phim riêng về một siêu anh hùng có lượng vé bán sớm cao nhất mọi thời đại  khi nhanh chóng cán mốc 59 nghìn lượt vé bán ra chỉ tính riêng tại CGVước tính toàn thị trường là 118 nghìn vé chỉ sau 3 ngày mở bán vé chính thức.

Đây được xem là số vé bán sớm kỷ lục của Việt Nam từ trước đến nay đối với các phim riêng về một siêu anh hùng, dễ dàng xô đổ thành tích trước đó do siêu phẩm “Black Panther – Chiến binh Báo đen” tạo ra với 16 nghìn vé tại CGV (ước tính toàn thị trường khoảng 30 nghìn vé) và chỉ đứng sau số vé bán ra sớm của “Avengers: Cuộc chiến vô cực”.

Chị đại nhà Marvel hứa hẹn sẽ nhanh chóng gia nhập “câu lạc bộ doanh thu trăm tỷ” tại Việt Nam cùng với những bộ phim khác như “Avengers: Cuộc chiến vô cực”, “Black Panther”,…

Trên trường quốc tế và kể cả ở Việt Nam, bất chấp những tranh cãi về diễn xuất của Brie Larson hay những lùm xùm về đánh giá của khán giả trên trang Rotten Tomatoes, “Captain Marvel/ Đại Úy Marvel”bộ phim riêng đầu tiên của MCU về một nữ siêu anh hùng – hứa hẹn sẽ tiếp tục đem về cho hãng phim Marvel nhiều kỉ lục phòng vé mới.

Chỉ sau 3 ngày khởi chiếu, bộ phim đã nhanh chóng thu về hơn 455 triệu đô và trở thành tác phẩm có doanh thu ra mắt toàn cầu cao thứ hai trong Vũ trụ điện ảnh Marvel khi chỉ xếp sau “Avengers: Cuộc chiến vô cực”.

Với thành công mười năm xây dựng thế giới điện ảnh và phát triển các nhân vật siêu anh hùng, Marvel Studios đã giúp thay đổi văn hóa đại chúng toàn thế giới nói chung và ảnh hưởng đến Việt Nam nói riêng. Bằng chứng là lực lượng fan đông đảo và lớn mạnh mỗi ngày, đồng thời các nhân vật siêu anh hùng trở thành đề tài văn hoá thảo luận sôi nổi của công chúng.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!