Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Cách mix bốt cao cổ và trang phục đa phong cách của Hồ Ngọc Hà

Công thức phối đồ ton-sur-ton được Hồ Ngọc Hà áp dụng hiệu quả khi chọn bốt cao cổ để mix-match trang phục đa phong cách.

Hơn 10 năm qua, cách phối phụ kiện mùa đông đồng điệu sắc màu váy áo được Hồ Ngọc Hà khai thác một cách triệt để. Lối mix-match của cô luôn phát huy tính năng ‘hack dáng’ hiệu quả và tránh được các lỗi phối màu.

Hồ Ngọc Hà yêu thích các mẫu bốt da đen. Cách mix đồ ton-sur-ton được cô làm mới bằng việc cập nhật các kiểu váy áo hợp xu hướng theo từng mùa.

Bốt da lộn, kiểu cao gót và thiết kế dáng ôm có chiều dài cao qua gối được Hồ Ngọc Hà sử dụng linh hoạt cùng chân váy ngắn, đầm liền thân, quần skinny.

Mặc sơ mi trang nhã và quần da bó, Hồ Ngọc Hà vẫn khéo kết hợp mẫu bốt da cá tính để mang tới hình ảnh mới mẻ cho street style.

Khi sử dụng các mẫu bốt monogram của Gucci, Hồ Ngọc Hà vẫn trung thành với công thức mix đồ đồng điệu sắc màu và hoạ tiết.

Cách sử dụng bốt da tiệp sắc màu quần âu phá cách của Hồ Ngọc Hà thường giúp đôi chân của cô trở nên thon dài hơn.

Ngay cả khi sử dụng các mẫu bốt cổ thấp, bốt chiến binh, Hồ Ngọc vẫn thích lối phối trang phục – phụ kiện đồng màu.

Cách phối đồ ton-sur-ton cũng được Hồ Ngọc Hà biến hóa linh hoạt để tránh sự nhàm chán. Đơn cử như cách phối quần âu kẻ sọc ca rô cùng áo crop-top và bốt da đen.

Set đồ đậm chất thu đông của Hồ Ngọc Hà với cách chọn áo măng tô vải dạ làm điểm nhấn cho nguyên ‘cây’ đen.

Dù diện trang phục theo ‘trường phái’ nữ tính hay cá tính, bốt cao gót tông đen luôn được Hồ Ngọc Hà mix-match hợp lý.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích