Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Các nghệ sĩ lan tỏa thông điệp yêu thương cùng Mottainai 2020

Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” lần thứ 8 - năm 2020 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức khởi động từ ngày 1/10/2020. Đặc biệt, Gala online Giáng sinh "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2020 sẽ có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ tên tuổi như: Ca sĩ Thu Minh, Kỷ lục gia Thế giới - Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ-Quốc Nghiệp, Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, Quán quân Vietnam Idol 2016 Jenny Phương...

Mottainai 2020 là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Trong đó, cao điểm là “Gala online Giáng sinh Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc 2020” (Ngày hội Mottainai trực tuyến) dự kiến được tổ chức vào tối 12/12 (thứ 7) sắp tới.

Chương trình với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, nhà hoạt động nổi tiếng Việt Nam, Nhật Bản. Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín. Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác qua Internet trong mùa thứ 8 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2020.

Ca sĩ Thu Minh

Thu Minh từng nghe đến chương trình Chương trình Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” của Báo PNVN, biết đây là một chương trình được thực hiện nghiêm túc và mang nhiều ý nghĩa cộng đồng nên Thu Minh đã nhận lời tham gia Mottainai 2020. Dù đang ở nước ngoài, trong tình hình dịch bệnh hiện nay chưa biết có thể về Việt Nam lúc nào, tuy nhiên Gala với hình thức livestream, Thu Minh vẫn có thể ủng hộ chương trình ở bất cứ đâu. Thu Minh hy vọng năm nay sẽ có thêm nhiều cánh tay cùng đóng góp cho Mottainai để chương trình có thể giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh trẻ em khó khăn bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông (TNGT) và nhân rộng hơn những tấm lòng yêu thương, vì cộng đồng.

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn

Làm nghệ sĩ, ngoài công việc sáng tạo, trình diễn phục vụ công chúng thì chúng tôi luôn sẵn lòng tham gia các hoạt động cộng đồng để hướng đến những mục đích cao đẹp. Vì thế, tôi rất vui khi được mời và sẽ đóng góp phần trình diễn của mình trong chương trình Mottainai năm nay. Tôi hy vọng những người yêu mến Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ cùng mở rộng vòng tay ủng hộ chương trình, giúp đỡ thêm nhiều trẻ em. Bên cạnh đó, tôi cũng ủng hộ lối sống xanh bảo vệ môi trường như thông điệp của Mottainai năm nay.

Diễn viên – MC Bình Minh

Đây là mùa thứ 6 Bình Minh đồng hành với vai trò là Đại sứ Chương trình Mottainai của Báo PNVN. Mottainai đã trở thành một tên gọi thân thương. Năm nay mặc dù điều kiện xã hội khó khăn vì dịch Covid-19 nhưng Báo PNVN vẫn kiên trì thực hiện chương tình cộng đồng này bằng hình thức livestream. Đây là nỗ lực mà Bình Minh cảm thấy trân trọng và sẵn sàng đồng hành cùng Báo để mang lại thêm nhiều nụ cười cho trẻ em.

Đặc biệt lần thứ 8 này, bên cạnh gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT, Chương trình Mottainai còn kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường. Đây là những thông điệp đầy ý nghĩa và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bình Minh rất mong sự chia sẻ và ủng hộ chương trình từ cộng đồng và các mạnh thường quân để giúp cho mục đích nhân văn của Mottainai thêm lan tỏa, giúp đỡ nhiều trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT hơn nữa.

Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng

Đây là năm thứ 2 tôi vinh dự được mời làm Đại sứ Chương trình Mottainai của Báo PNVN. Điều tôi mong muốn nhất là mọi người hãy đề cao trách nhiệm khi tham gia giao thông hơn nữa để giảm những nỗi đau do TNGT gây ra cho các gia đình, nhất là các em nhỏ.

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân hãy cố gắng chăm sóc ít nhất 1 cây xanh trong nhà hay ở nơi làm việc để cuộc sống của chúng ta mỗi ngày qua đi là 1 ngày bình yên, xanh, sạch và đẹp. Hạn chế dùng đồ nhựa, túi nylon để bảo vệ môi trường. Tôi hy vọng Mottainai sẽ lan tỏa nhiều hơn nữa đến với cộng đồng và cũng sẽ có nhiều nhà hảo tâm biết đến Mottainai, để chúng ta cùng nhau chia sẻ những yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn.

Diễn viên Hồng Diễm

Từng tham gia cuộc thi chạy Mottainai Run 2019 với chủ đề “Vì an toàn giao thông cho phụ nữ và trẻ em” để gây quỹ từ thiện, Hồng Diễm hiểu rõ ý nghĩa nhân văn của chương trình. Khi biết Mottainai 2020 ngoài việc gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT còn kêu gọi cộng đồng hướng tới lối sống xanh, thân thiện với môi trường, nữ diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái” rất hào hứng nhận lời làm Đại sứ. “Tôi thấy hạnh phúc khi được góp sức lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của chương trình”, Hồng Diễm cho biết.

Hoa khôi Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang

Lần thứ 2 tham gia Chương trình Mottainai với vai trò Đại sứ, Hoa khôi Vũ Hương Giang chia sẻ, cô thực sự yêu cảm giác hòa mình vào không khí lễ hội Mottainai dịp cuối năm bên mọi người. “Giữa đại dịch Covid-19, Giang vẫn giữ vững niềm tin về chuỗi hoạt động Mottainai càng có sức lan tỏa mạnh mẽ đến những tấm lòng. Hãy cũng nắm tay nhau để giúp đỡ những em nhỏ thiệt thòi trong mùa Giáng sinh sắp tới”.

Linh An

* Gala sẽ được phát live trên phunuvietnam.vn và các fanpage

https://www.facebook.com/baophunuvn/; https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

* Xem thông tin chi tiết về Chương trình trên Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử: www.phunuvietnam.vn, website: www.mottainai.com.vn

* Hotline: 0243.9713500.

Bạn cũng có thể thích