Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bức tâm thư từ biệt Kim Jonghuyn cảm động của Taeyeon (SNSD)

Hôm qua, đám tang Kim Jonghuyn đã được cử hành trong sự tiếc thương vô hạn gia đình, người thân và của các nghệ sĩ Hàn Quốc đến viếng anh. Sự ra đi của Kim Jonghuyn đến giờ này vẫn còn khiến cho nhiều người hâm mộ, làng giải trí Hàn Quốc bàng hoàng.

Đám tang kim jonghyun

Hầu như không ai nghĩ rằng nguyên nhân cái chết của Kim Jonghuyn là do tự sát vì trầm cảm.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Taeyeon cũng thổn thức tiễn đưa nam ca sĩ bằng một bức tâm thư cảm động khiến nhiều người phải rơi lệ.

Taeyeon quen biết và chơi thân với Jonghuyn từ khi còn nhỏ
Taeyeon quen biết và chơi thân với Jonghuyn từ khi còn nhỏ

Nguyên văn bức tâm thư Taeyeon gửi đến Kim Jonghuyn

 ‘Không có ai không yêu quý em cả, vì em là em, là chính em. Chị yêu em, yêu em nhiều lắm. Chị muốn được vỗ về em, muốn được ôm em thêm một lần nữa thôi. Tất cả những điều đó chị có thể làm nhưng thật sự hối hận khi đã không làm vậy với em.

Chị buồn lắm, thật sự rất đáng tiếc, Jonghyunie đáng quý của chúng ta. Nếu chị gọi tên em, em sẽ đáp lại chị với một tông giọng cao vút. Chị nhớ em nhiều lắm, Jonghyunie của chúng ta.

Chị xin lỗi vì đã không nhiều lần ôm em. Chị xin lỗi. Chị yêu em. Và cảm ơn em! Chị nhớ em từng nói em viết lời bài hát “Lonely” khi nghĩ tới chị. Chúng ta giống nhau. Chúng ta có cùng suy nghĩ và hiểu cảm xúc của nhau.

Kim Jonghyun, một nghệ sĩ độc nhất, ngầu nhất nhất trong cuộc đời chị. Chị nhớ em nhiều và rất muốn nắm tay em.

Jonghyun à, em là tuyệt nhất.

Em đã rất chăm chỉ rồi.

Và chắc chắn rằng em sẽ không cô đơn đâu.’