Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

BST “Ý xuân” của Hoa hậu Ngọc Hân trình làng tại “Duyên dáng Việt Nam 30”

Trong chương trình, Hoa hậu giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Ý Xuân" mang màu sắc, họa tiết tươi vui những ngày đầu năm.

Tối cuối tuần vừa qua, tại chương trình “Duyên dáng Việt Nam” diễn ra ở TP HCM, Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập áo dài mùa xuân, được vẽ bởi họa sĩ Phạm Trinh

Ngọc Hân tiết lộ, cô dành hơn 3 tháng để hoàn thành bộ sưu tập này, với cô mỗi mẫu áo dài đều có vẻ đẹp và hơi thở riêng

Ngọc Hân tiết lộ, cô dành hơn 3 tháng để hoàn thành bộ sưu tập này, với cô mỗi mẫu áo dài đều có vẻ đẹp và hơi thở riêng.

Trong sự kiện, cùng Ngọc Hân, thương hiệu Silk VieNam của nhà sáng lập Diệp Anh cũng trình làng bộ sưu tập “…là EM”, được thiết kế bởi Văn Khoa. “…là Em” được đánh giá là một trong những điểm nhấn của chương trình. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch của người phụ nữ những năm 50. Ngoài sắc trắng, có mẫu đầm đen có họa tiết hoa trắng, quả đỏ, theo Văn Khoa đó là hình ảnh vườn cà phê ngập tràn hoa trắng xen lẫn quả cà phê đỏ của núi rừng Tây Nguyên.

Với gam màu trắng đen, các mẫu đầm trong “… là Em” sử dụng những đường cắt và xếp nếp góp phần mang đến sự tinh tế, duyên dáng cho người phụ nữ. Kết hợp với chất liệu lụa, đũi truyền thống tự nhiên của Việt Nam, các thiết kế tạo nên diện mạo vừa cổ điển, vừa hiện đại cho những quý cô thanh lịch.

Chương trình Duyên Dáng Việt Nam 30 với chủ đề “Bốn mùa em, Bốn mùa anh”, có sự đồng hành của Tập đoàn Trung Nguyên Legend. Thông qua buổi tình diễn, đại diện ban tổ chức mong muốn lan truyền năng tinh thần “Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời”, và văn hóa thưởng thức cà phê tới cộng động Việt Nam cũng như quốc tế. 

Đồng thời, đại diện tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng cho rằng, qua đây năng lượng của cà phê có thể hiện diện khắp nơi, truyền sự hứng khởi khi thưởng thức cà phê hàng ngày. Từ nguồn năng lượng đó sẽ mang lại cuộc sống đầy yêu thương, nếu mọi người dám sống trọn vẹn, chấp nhận những thử thách, cống hiến, chinh phục những đam mê, khát vọng cùng hoài bão.

Thùy Dung, Mâu Thuỷ và Lệ Hằng đến ủng hộ Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập mới

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích