Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

BST túi xách hàng hiệu của Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn túi Hermès giá từ hơn 80 triệu đồng đến hơn 450 triệu đồng để tạo điểm nhấn cho phong cách cá nhân.

Trung thành với phong cách tối giản nhưng Đỗ Mỹ Linh cũng không bỏ qua khâu chọn phụ kiện sang chảnh để tăng sức hút cho hình ảnh của cô.

Song song với các mẫu túi hot trend của các thương hiệu như Dior, Chanel, Đỗ Mỹ Linh còn dành tình cảm lớn cho các thiết kế ‘đắt xắt ra miếng’ của Hermès.

Trang phục trang nhã, phụ kiện đắt tiền được Đỗ Mỹ Linh khéo kết hợp để mang tới tạo hình cuốn hút.

Túi Hermès Kelly dáng mini có giá hơn 90 triệu đồng được Đỗ Mỹ Linh phối ton-sur-ton cùng váy xếp ly theo xu hướng thịnh hành.

Mẫu Hermès Picotin tông xám thường được Đỗ Mỹ Linh mix cùng trang phục trắng để đi cafe, dạo phố và hẹn hò cùng bạn bè.

Hermès Picotin có giá 87 triệu đồng được Đỗ Mỹ Linh sử dụng cùng trang phục hoa ren trắng. Đây cũng là tông màu được hoa hậu yêu thích và thường xuyên chọn lựa để mix đồ street style và tham gia các sự kiện.

Đỗ Mỹ Linh xuống phố Sài Gòn với set đồ đơn giản gồm áo hai dây và quần jeans. Phụ kiện đi kèm mẫu túi Hermès Constance có giá khoảng 280 triệu đồng.

Trong bộ túi hiệu của Đỗ Mỹ Linh, mẫu Hermès Kelly có giá hơn 450 triệu đồng là sản phẩm đắt nhất. Cô thường sử dụng mẫu túi này cùng các kiểu đầm thanh, bộ suit để tôn nét thanh lịch.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích