Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bootcamp Cầm lái – Sự trở lại của Vé thông hành 2021

Vừa qua, Vé thông hành tổ chức Bootcamp Cầm lái với chủ đề Khởi nghiệp, sự kiện ươm mầm những ý tưởng khởi nghiệp cùng tinh thần học hỏi, “dám nghĩ dám làm” thông qua các buổi chia sẻ kiến thức, kết nối cộng đồng khởi nghiệp là các bạn học sinh THPT với Mentors của sự kiện.

Vé thông hành là kênh thông tin hữu ích về phát triển bản thân, học tập và khởi nghiệp được thành lập vào tháng 1/2016.

Bước sang mùa thứ 6, Vé thông hành tiếp tục chủ đề “Personal Development” – Phát triển bản thân với nội dung chính “Self-concept” – Định nghĩa bản thân, cùng tinh thần Chutzpah: gan dạ, can đảm, “dám nghĩ dám làm”. Với hướng đi mới mẻ, Vé thông hành mong muốn đem đến những nguồn thông tin khách quan, đa chiều, giúp người tham gia phát triển tư duy, kỹ năng mềm thông qua các sự kiện online và offline, từ đó thúc đẩy các bạn trẻ tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Tham gia vào Bootcamp Cầm lái, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được chia sẻ và phát triển những ý tưởng Khởi nghiệp đã ấp ủ từ lâu. Đồng thời, các bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức tổng quan về Khởi nghiệp bao gồm Create, Market, Manage và rèn luyện những kỹ năng liên quan.

Người tham gia cũng sẽ được giao lưu, học hỏi và nhận góp ý từ các nhà sáng lập, CEO của các startups, doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ đó, người tham gia có thể tích lũy thêm cho bản thân nhiều trải nghiệm, kiến thức và đặc biệt là những mối quan hệ mới.

Open Meeting của Bootcamp Cầm lái thu hút hơn 300 người tham gia từ mọi miền tổ quốc, đạt hơn 3000 lượt tương tác sôi nổi với Zoom Meetings và Livestream trên Facebook Page.

Vòng đơn đăng ký:

Regular Application nhận 180 lượt đăng ký tham gia Open Meeting trong đó có gần 80 lượt đăng ký tham gia toàn bộ chuỗi Meetings của Bootcamp Cầm Lái.

Nhận về 21 đề án khởi nghiệp hoàn chỉnh từ các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15-18.

Bootcamp Cầm Lái:

41 trại viên đến từ 15 dự án được chọn lọc từ gần 80 đơn đăng ký dự án khởi nghiệp – 1 tháng hoạt động với 1 meeting mở và 4 meetings kín.

4 mentors Exclusive Meetings và 1 Mentor Networking Week có nhiều kinh nghiệm trong các mảng Create, Manage, Market.

Linh An

 


Bạn cũng có thể thích