Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bộ sách “Học viện Stem” với 8 lĩnh vực giáo dục thu hút các bạn nhỏ

Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt những cuốn sách mới nhất trong Tủ sách Stem gồm: Học Viện Stem (8 Cuốn), Chúng vận hành như thế nào – 250 sản phẩm của hôm nay và ngày mai, Thế giới nơi em sống, Cuộc sống kết nối.

Lòng yêu khoa học được truyền đi từ những cuốn sách sẽ giúp các em thêm say mê tìm hiểu, khám phá tri thức và vận dụng kiến thức khoa học một cách sáng tạo, ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ sách “Học viện Stem” gồm 8 cuốn, đề cập đến 8 lĩnh vực đang rất thịnh hành trong hệ thống Giáo dục Stem: Học viện lập trình viên, Học viện kĩ sư, Học viện nhà khoa học, Học viện bác sĩ, Học viện bác sĩ thú y, Học viện phi hành gia, Học viện kiến trúc sư, Học viện phi công.

Bộ sách “Học viện Stem” mở ra những vùng kiến thức hấp dẫn, tính tương tác cao, nhiều sơ đồ thực tế, hướng dẫn chi tiết và phát huy tính thực hành đối với người học, người đọc.

Bộ sách “Chúng vận hành như thế nào” gồm 3 cuốn: “Cuộc sống kết nối”, “Thế giới nơi em sống”, “250 sản phẩm của hôm nay và ngày mai” đem đến một bức tranh toàn cảnh về tổ chức vận hành của thế giới – xã hội.

Trong mỗi cuốn sách, bạn đọc sẽ khám phá, tham khảo cách thức hoạt động của một mô hình nhà nước phát triển trên thế giới. Những khái niệm về thể chế, chính sách, các bộ máy trong tổ chức hành chính, kinh tế, xã hội… được diễn giải trong sáng, mạch lạc, gần gũi với các em.

Riêng cuốn “Cuộc sống kết nối” là một cẩm nang nhỏ về thế giới số, thế giới điện tử và kết nối mạng, một chủ đề rất hấp dẫn với các bạn nhỏ yêu thích công nghệ.

Bằng cách lý giải theo sơ đồ tư duy – hình ảnh, có kèm minh họa trong các khung tranh và lời thoại, bạn đọc sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về sự vận hành và kết nối trong thế giới.

Đó có thể là sự vận hành của một bệnh viện, một siêu thị, đặc thù nghề nghiệp hay các vị trí xã hội khác nhau.  

Vừa gần gũi sát thực, vừa giàu thông tin nóng hổi, bộ sách là công cụ kiến thức rất cần thiết trong từng nấc thang tư duy của bạn đọc nhỏ tuổi.

Linh An

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!