Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bổ nhiệm Giám đốc Điều hành của Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Hanoi

Tập đoàn Oakwood vừa chính thức bổ nhiệm ông Franck Loison làm Giám đốc Điều hành của Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Hanoi.

Trên cương vị mới là Giám đốc Điều hành Khu căn hộ dịch vụ 262 phòng này, ông Loison sẽ là người chịu trách nhiệm cho những mục tiêu doanh thu, cũng như sự phát triển lớn mạnh của khu căn hộ.

Tân  Giám đốc Điều hành  người  Pháp  –  Ông  Loison  là  người  sở  hữu  bề  dày  kinh  nghiệm hơn hai thập niên làm việc trong công tác quản lý và dẫn dắt hiệu quả hàng loạt khách sạn trong khu  vực Đông Nam Á. Trước  khi  trở  thành thành  viên  của  Oakwood,  ông  từng  quản  lý  Khách  sạn  Sofitel  Kuala  Lumpur  Damansara trong suốt 3 năm. Tốt nghiệp Trường Đào tạo Khách sạn tại Paris, Pháp và Lausanne, Thụy Sỹ, ông Loison đã bắt đầu sự nghiệp quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng từ bộ phận Ẩm thực và Đồ uống.

Chia sẻ về việc được bổ nhiệm, ông Loison cho biết: “Hai năm qua là khoảng thời gian khó khăn đối với ngành du lịch và khách sạn, do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng phân khúc căn hộ dịch vụ và khách sạn cao cấp như Oakwood Residence Hanoi sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với mô hình các khách sạn truyền thống”.

Linh An


Bạn cũng có thể thích