Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bộ ảnh gia đình của Vân Trang

Diễn viên Vân Trang lần đầu khoe rõ mặt hai con gái Quinisha và Quianna trong bộ ảnh gia đình dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Các thành viên nhà Vân Trang cùng diện áo dài họa tiết hổ xinh xắn. Hai bé Quinisha và Quianna hơn ba tháng tuổi, phát triển bụ bẫm và đáng yêu.

Vân Trang hạnh phúc đón Tết bên cạnh ba con gái nhỏ

Vân Trang kể mặc dù chuẩn bị tâm lý từ trước, cô không nghĩ sinh đôi vất vả đến vậy. Con gái đầu lòng Queenie cũng còn nhỏ và bám mẹ, buộc cô phải cùng lúc chăm sóc ba con gái. Nhưng cô may mắn có được sự hỗ trợ từ người thân hai bên gia đình.

Ông xã Quân Lê hết lòng hỗ trợ vợ khi ngày đi làm, tối về chơi với các con

Vân Trang cho biết: ‘Gia đình tôi có quan niệm tự chăm con, không thuê giúp việc. Tuy hơi vất vả, chúng tôi vui vì được nhìn các con lớn lên mỗi ngày. Bốn người chăm ba em bé nhưng vẫn quần quật cả ngày. Nếu không có gia đình hai bên, tôi không biết xoay xở thế nào’. Cũng nhờ sự giúp đỡ người thân, Vân Trang phần nào an tâm trở lại nghệ thuật thời gian qua.

Bé Queenie rất thương và thích chơi với hai em. Vân Trang cảm thấy ấm lòng khi nghe con gái xuýt xoa: ‘Sao hai em cưng quá vậy mẹ!’, hay mỗi lần bé nhắc khéo mẹ, bà nội và bà ngoại đừng mắng các em của mình.

Vân Trang sinh năm 1990, đóng nhiều phim như Dù gió có thổi, Sông dài, Cô dâu đại chiến… Nữ diễn viên kết hôn với ông xã Quân Lê đầu năm 2016. Sau 5 năm gắn bó, họ có ba con gái.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích