Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của diễn viên Anh Tú – hotgirl Huyền My

"Tú muốn sau mỗi giờ làm luôn có một gia đình nhỏ phía sau đón mình trở về, để được an ủi bớt phần mệt mỏi của công việc, để được yêu thương và nạp thêm phần năng lượng chiến đấu với những thử thách mới ngoài kia. Và khi gặp My thì cái cốt lõi và giá trị Tú tìm kiếm đã được đồng điệu, cả 2 đứa đều lấy mục tiêu đặt ra để cùng nỗ lực và tiến tới", Anh Tú chia sẻ.

Anh Tú từng tham gia nhiều phim như: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Siêu sao siêu ngố, Tao không xa mày, Bán chồng, Đôi mắt của trái tim, Nhân tình lạc lối, Ai mới là bà chủAnh Tú cũng được đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh 2019 và Mai Vàng 2019. Thời gian qua, Anh Tú thu hút sự chú ý với chuyện tình với hot girl Huyền My. “Lúc đầu chỉ đơn giản là hai người bạn cho tới khi có duyên gặp lại lần nữa thì tụi mình chia sẻ với nhau nhiều hơn, từ đó cảm cảm thấy có những điểm chung và đồng điệu về tư duy cũng như quan điểm trong tình yêu và cuộc sống”, Anh Tú tiết lộ. “Càng trò chuyện với My, mình càng cảm nhận được sự thông minh, thấu hiểu và chiều sâu bên trong con người My. Dần dần, tụi mình bắt đầu câu chuyện tình yêu một cách rõ ràng và nghiêm túc. Thời điểm đó cũng là lúc Sài Gòn “đổ bệnh” trong đại dịch, khoảng tháng 7/2021″, Anh Tú chia sẻ về chuyện tình của mình. Mặc dù yêu xa nhưng tình cảm của 2 người rất bền chặt. Sau 10 tháng yêu nhau cả 2 quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 18/5. “Vợ chồng tôi yêu nhau tính tới ngày cưới là 10 tháng. Tôi ra vào gặp vợ 6 lần, mỗi lần ra từ đều trên 10 ngày. Có vài lần vợ cũng bay ra thăm tôi”, Anh Tú chia sẻ. Nam diễn viên cũng tiết lộ, đám cưới vào ngày 18/5 chủ yếu là khách mời đằng gái. Phía nhà trai sẽ có một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết bay từ Sài Gòn ra. “Đám cưới ở Sài Gòn sẽ được tổ chức sau và chúng tôi sẽ thông báo lịch cụ thể. Sau đám cưới ở quê vợ chúng sẽ về Sài Gòn để triển khai mô hình kinh doanh đầu tiên ở đây”, nam diễn viên nói.

Hot girl Huyền My, sinh năm 1997, được nuôi dưỡng trong gia đình nề nếp. Do vậy, Huyền My cũng ít nhiều được thừa hưởng những giá trị cốt lõi và tốt đẹp từ gia đình.

Nam diễn viên cũng cho biết, mặc dù không làm trong ngành nghệ thuật nhưng Huyền My luôn ủng hộ và hỗ trợ sự nghiệp của anh. Chính Huyền My là người đã góp ý, chia sẻ và có cách nhìn mới mẻ nhất, để Anh Tú tự tin đưa ra phương án tốt nhất cho bản thân và công việc.

Diễn viên Anh Tú được biết tới sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân “Cười xuyên Việt” 2016.

Linh An

Ảnh: Thái Bảo Studio


Bạn cũng có thể thích