Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bộ 3 siêu mẫu nổi bật với các thiết kế phong cách Gatsby

Xuất hiện trong bộ sưu tập là Quán quân Next top Model 2012 Mai Giang; Hoa hậu thân thiện Hoa hậu hoàn vũ 2017 Ngọc Anh và Siêu mẫu Thu Hường.

Ê-kíp đã kỳ công dựng lên khung cảnh hậu trường của một nhà hát ở những thập niên 1920-1930 với những phụ kiện lộng lẫy, hoành tráng đặc trưng của phong cách Gatsby.

Mai Giang, Ngọc Anh và Thu Hường hoá thân thành những cô đào nhạc kịch Broadway yêu kiều và xinh đẹp được ăn vận và phục sức lộng lẫy để chuẩn bị lên sân khấu. Họ khoác lên mình những bộ trang phục là sự pha trộn độc đáo của văn hoá đông tây.

Với gương mặt ấn tượng đậm chất Á đông, Mai Giang trở thành điểm sáng trong bộ ảnh. Cô khoác lên mình những mẫu áo dài được biến tấu đầy phá cách từ âm hưởng Gatsby nhưng vẫn đậm tinh thần huyền bí phương Đông. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 cũng thể hiện một số mẫu váy biến tấu lấy cảm hứng từ tuxedo vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Hoa hậu thân thiện của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Anh và siêu mẫu Thu Hường cũng đã góp phần làm nên thành công cho bộ ảnh khi thể hiện thần thái vô cùng cuốn hút và kiêu sa trước ống kính.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!