Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bất ngờ với giọng hát của trai tây hát nhạc Việt trong đêm nhạc Lam Phương

Tối ngày 9/11, tại Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc Lam Phương, đây đêm diễn đầu tiên trong chuỗi liveshow “Trăm nhớ ngàn thương”. Chương trình sẽ diễn tiếp tục thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh và Kiên Giang.

Kể từ đêm nhạc đầu tiên mang tên “Lam Phương tuyệt phẩm” tại Hà Nội vào mùa thu 2017 do Vạn Show tổ chức tại Cung hữu nghị Hà Nội, đến hôm nay “Trăm nhớ ngàn thương” lại một lần nữa dành tặng cho những người yêu nhạc Hà Nội những cảm xúc khó tả bằng lời trong âm nhạc của Lam Phương.
Cũng trong đêm nhạc, khán giả rất bất ngờ khi trong phần giao lưu, có một anh chàng người nước ngoài đã xung phong lên hát nhạc Lam Phương.
Nghệ sĩ Minh Vượng đã không hết lời khen ngợi “trai đẹp” và có màn giao lưu đầy hài hước với “trai tây” này.
Được biết, chàng trai là Daniel Jones 26 tuổi. Anh đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Daniel đã từng tham gia một số hoạt động nghệ thuật và rất yêu thích ca hát.
Trước đó anh đã góp mặt trong đêm nhạc “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” tại Hà Nội và được khán giả yêu thích và tìm kiếm thông tin.
Trong đêm nhạc Lam Phương, Daniel đã mạnh dạn hát một đoạn trong bài ca khúc “Bản tango cho em” của tác giả.
Anh chia sẻ, vì bản thân rất yêu văn hóa cũng như con người Việt Nam, nên đã dành thời gian tìm hiểu, khám phá và quan trọng nhất là học tiếng Việt.
Sau 3 năm đến Việt Nam anh đã du lịch bụi rất nhiều địa điểm trên mảnh đất hình chữ S. Càng đi anh càng thấy Việt Nam tươi đẹp vô cùng và cũng nhờ thế mà vốn ngôn ngữ tiếng Việt của Daniel càng phong phú. Anh có thể nói chuyện tiếng Việt trôi chảy và hiểu được cả những từ “lóng” của thanh niên Việt Nam.
Hiện tại, Daniel được mời làm MC cho một số chương trình văn hóa, du lịch của VTV. Anh còn làm người mẫu ảnh cũng như đóng clip quảng cáo. Anh hy vọng sẽ tiếp tục được cống hiến nghệ thuật và được đón nhận ở Việt Nam.
Linh An
Ảnh: Đặng Xuân Thắng

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!