Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bánh trung thu “Kim cúc hoạ nguyệt quang” của Pullman Hanoi

Trung Thu ở Hà Nội thật đặc biệt, có lẽ bởi tiết trời. Trung Thu mang đến cảm xúc ngọt ngào trong cái se se lạnh, cái nắng thu đan cài qua kẽ lá. Trẻ nhỏ háo hức được phá cỗ trông trăng, rước đèn. Người lớn, những người xa nhà có dịp gặp gỡ, hàn huyên thưởng thức những thức quà đặc trưng của mùa thu Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ khu vườn tĩnh lặng với nền cát trắng, hòn non bộ và khóm cúc vàng, khung cảnh hiện lên sống động. Bức tranh trở nên rực rỡ hơn với khung cảnh trời đêm trăng sáng, cành trúc la đà và đôi chuồn chuồn đuổi bắt nhau.

Hộp bánh trung thu với tên gọi “Kim cúc hoạ nguyệt quang” của Pullman Hanoi như một đoá hoa cúc rực rỡ nhất khu vườn,với đôi chuồn chuồn là biểu tượng của sự đổi mới, sự chuyển mình không ngừng, luôn lạc quan và giữ vững niềm tin trong cuộc sống bất chấp mọi khó khăn. Tác phẩm “Kim cúc họa nguyệt quang” phản chiếu ánh hào quang rực rỡ như một lời chúc tốt lành tới mọi người dân Việt Nam về một tương lai tốt đẹp đang chờ đón phía trước.

Từ những sản vật theo mùa kết hợp nguyên liệu ngoại nhập tinh tế, những nghệ nhân tài hoa của Pullman Hà Nội đã sáng tạo nên sáu hương vị bánh nướng truyền thống kết hợp hiện đại, vừa phù hợp khẩu vị của các thành viên trong gia đình, nhưng vẫn tốt cho sức khỏe: Sen xát trứng muối, trà xanh trứng muối, lá dứa, bánh nướng vị ngũ cốc với xúc xích Chorizo, bánh nướng vị hạt chia trứng muối, việt quất. Tất cả tạo nên không khí đoàn viên thật ấm áp và ý nghĩa.

Linh An


Bạn cũng có thể thích