Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bạn đã lấy được một người đàn ông “vàng mười” nếu có những dấu hiệu này

1. Người đàn ông chung thủy là một người trầm lắng

Đây là người thường không thích chủ động bắt lời với người khác, ở họ có một chút trầm lắng không phải vì họ kiêu kỳ, tự kỷ mà đơn giản họ là người thích quan sát, thích lắng nghe hơn là thể hiện mình là trung tâm của vũ trụ.

Kiểu đàn ông này sẽ có cái nhìn tinh tế về cuộc sống, biết quan tâm chăm sóc mọi người, biết vì người khác mà suy nghĩ trước sau. Đặc biệt, họ chỉ thích sống vì người mình yêu, chỉ cần bản thân mình có ý nghĩa trong lòng người yêu là đủ.

2. Người đàn ông chung thủy là một ng sống đơn giản

Người này sẽ luôn minh bạch cuộc sống và những người bạn của họ. Một điều thú vị và dễ nhận biết đó là những người bạn bè của họ đều là những người đứng đắn, chân thật. Hơn nữa trong những cuộc vui chơi, những khi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, họ đều muốn bạn sánh bước theo cùng.

Họ là người rất khéo léo đưa bạn vào cuộc sống của mình, đây chính là người đàn ông thực sự yêu bạn, một người đàn ông chung tình.

3. Người đàn ông chung thủy là một người quan tâm sâu sắc đến cảm giác của bạn về chính bản thân mình

Sự tự tin chính là chìa khóa để bạn đạt đên sự thành công nhất trong cuộc sống, và người đàn ông chung thủy chính là người luôn muốn mang đến cho ban cảm giác tự tin nhất trong cuộc sống.

4. Người đàn ông chung thủy là một người đàn ông khôn ngoan và thông minh

Một người đàn ông chung thủy không có nghĩa chỉ luôn sống hết lòng và sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì bạn không lý do một cách mù quáng. Người đàn ông chung thủy cũng phải có sự khôn ngoan, thông minh mới có thể suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề trong cuộc sống để có những hướng giải quyết sự việc tốt nhất thì mới có thể cùng bạn giữ lửa được cho tình yêu của 2 người thật sự bền lâu.

5. Người đàn ông chung thủy là người không “bí mật” thứ gì với bạn

Chàng thích kể cho bạn mọi chuyện, từ những chuyện nho nhỏ đến chuyện lớn hơn, từ điều ai cũng biết đến những bí mật người khác “cậy răng” cũng không nói ra…

Chàng cũng không ngần ngại để bạn sử dụng điện thoại chung, coi chuyện “em ơi nghe hộ anh điện thoại” là điều bình thường. Rõ ràng, chàng chẳng có bí mật nào phải che giấu, cũng không sợ chuyện có cô nhân tình nào gọi điện bất chợt!

6. Người đàn ông chung thủy coi gia đình là trên hết

Ngoài công việc xã hội, chuyên môn thì nhóm đàn ông này luôn luôn coi tế bào gia đình là quan trọng, họ coi việc giáo dục con cái, coi tình cảm với vợ con là quan trọng và thu xếp một cách khoa học, tạo ra một xã hội thu nhỏ đoàn kết, hạnh phúc, yêu thương quý trọng nhau. Những người đàn ông kiểu này thường quý vợ, tôn trọng mối quan hệ bạn bè của vợ mà không e ngại, khuất tất điều gì.

7. Người đàn ông chung thủy thì dục vọng không lớn

Theo một nghiên cứu khoa học được tiến hành bởi Viện nghiên cứu tâm lý ở Mỹ thì hầu hết đàn ông lừa gạt bạn đời là vì anh ấy không hài lòng với đời sống tình dục và buộc phải tìm kiếm sự thỏa mãn ở một người khác. Điều này giải thích cho lý do tại sao có những cô vợ vô cùng ngoan hiền nhưng cuối cùng lại phải chịu kết cục bi thảm cho cuộc hôn nhân của chính mình.

Quả thật không dễ để tìm cho mình một người chồng hoàn hảo, bởi vợ chồng vốn dĩ do duyên nợ mà nên. Vì thế để có được nhân duyên tốt thì bản thân người phụ nữ cũng không quên gìn giữ tu dưỡng đức hạnh, có như vậy mới lấy được thiện cảm của người mình yêu và được họ thương yêu trân quý. Khi hai bên có sự tương tác tốt đẹp, tôn trọng lẫn nhau thì sự chung thủy cũng từ đó vững bền.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích