Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bà mối Cát Tường làm những điều chưa từng làm tại phiên bản “Hẹn ăn trưa”

Phiên bản đặc biệt “Hẹn ăn trưa” chính thức lên sóng 4 số/ tuần thì MC Cát Tường càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi mai mối thành công cho các cặp đôi siêu đặc biệt tại phiên bản này.

Gắn liền với hình ảnh “bà mối quốc dân” tại “Bạn muốn hẹn hò?” gần 6 năm, MC Cát Tường càng thể hiện được bản lĩnh và sự dày dạn kinh nghiệm của mình khi tiếp nối và mở rộng hành trình mai mối cùng phiên bản đặc biệt “Hẹn ăn trưa”. Một mình cầm trịch phiên bản này để giữ bản sắc của “Bạn muốn hẹn hò?” vốn có, MC Cát Tường cùng ekip thực hiện chương trình đã làm nên những điều siêu đặc biệt.

Đầu tháng 4/2019, MC Cát Tường cùng ekip “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt “Hẹn ăn tTrưa” đã có mặt tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ để mai mối cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại đây. Lên sóng 3 số ghi hình tại Mỹ, MC Cát Tường nhận được chức danh “bà mối quốc tế” khi mai mối thành công cho các cặp đôi. Ấn tượng nhất là cặp đôi chàng trai từng có dấu hiệu trầm cảm Minh Văn đã kết đôi với nữ du học sinh 22 tuổi – Thanh Bình (Tập 25: https://youtu.be/3uhI7v4TxUg) và cặp đôi trai xinh gái đẹp hợp nhau từ ngoại hình đến tính cách là Lan Phương – Đồng Vũ Jason (Tập 28: https://youtu.be/DTYFn6CfPZM).

Không chỉ có vậy, mới đây nhất, cũng là “ca” khó nhất, bà mối Cát Tường đã mai mối thành công cho chàng U60 từng một lần đổ vỡ hôn nhân với cô nhân viên xét nghiệm U40. Đây là cặp đôi với chàng trai có độ tuổi cao nhất trong gần 6 năm “Bạn muốn hẹn hò?” mai mối.

Xuất hiện trong tập 30 phiên bản “Hẹn ăn trưa”, chuyện tình “Khi anh 20, em mới sinh ra đời” khiến MC Cát Tường “choáng ngợp”. Nguyễn Văn Thái (59 tuổi, Hải Dương) hiện đang công tác tại Tập đoàn cao su Việt Nam, đầu đã lấm tấm bạc, từng một lần đổ vỡ nhưng đến với “Hẹn ăn trưa” quyết tìm một người có thể bầu bạn lúc về già. Anh được mai mối cho cô gái Hồng Thị Khánh Ngân (39 tuổi, Sóc Trăng) chưa từng trải qua mối tình sâu đậm nào, cũng đang muốn tìm một người đàn ông để xây dựng tổ ấm.

Lần đầu mai mối cho người đàn ông khá lớn tuổi, MC Cát Tường từ bất ngờ đến “choáng ngợp”. Nhưng có lẽ lắng nghe được tiếng lòng cô đơn của cả hai mà MC Cát Tường rất quyết tâm mai mối thành công cặp đôi này.

Nhận thấy sự lo lắng của cô gái về sự cách biệt tuổi tác cũng như vấn đề sức khoẻ của chàng trai, MC Cát Tường đã đặt nhiều câu hỏi để “kiểm tra” cũng như tạo cơ hội cho bạn trai bộc lộ hết ưu điểm của mình. Mặc dù U60, nhưng anh Văn Thái rất khoẻ và yêu đời. Hơn hết, ở anh là một trái tim ấm nóng khao khát được yêu. Anh thậm chí khẳng định có thể cùng bạn gái tiến đến một gia đình hạnh phúc và có tiếng cười của trẻ thơ.

Thế nhưng, cả hai vẫn còn những ngại ngùng nên MC Cát Tường tiếp tục cùng cặp đôi chơi trò chơi. Ngoài những câu hỏi, đây còn là cơ hội để chàng trai nắm tay bạn gái và nói những lời chân thành nhất: “Anh gặp em cũng là một cái duyên. Khi mình bấm nút thì anh em mình sẽ hẹn hò và đi tới tương lai…”.

Những lời chân thành ấy đã khiến “trái tim” của cặp đôi siêu đặc biệt này sáng đèn. MC Cát Tường trong vai trò bà mối cũng “thót tim” không kém và thật thà chia sẻ vui như hạnh phúc của chính mình.

Vẫn giữ được bản sắc của “Bạn muốn hẹn hò?”, phiên bản “”Hẹn ăn trưa”” tiếp tục phát triển và mai mối nhiều hơn những cặp đôi rất đặc biệt. Sự phát triển về số lượng và chất lượng của các phiên bản “Bạn muốn hẹn hò?” đang dần thoả mãn những nhu cầu hẹn hò của người chơi, cũng như sự yêu mến của khán giả luôn quan tâm ủng hộ chương trình.

Sau khi nhận được đầu tư khủng, phiên bản “Hẹn ăn trưa” với sự dẫn dắt của MC Cát Tường chính thức phát sóng 4 số/ tuần trên nhiều kênh truyền hình, truyền thông số như MCV Media, FPT Play, MyTV, IPTV, MyClip.vn và các nhà mạng lớn tại Việt Nam. Điều này không chỉ thoả mãn sự chờ đợi của khán giả yêu mến chương trình mà còn đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của “hội độc thân” đang tìm kiếm một nửa của mình.

Phiên bản “Hẹn ăn trưa” mang đến cho người tham gia hẹn hò không gian lãng mạn, ấm cúng để vừa gặp gỡ đối tượng phù hợp với mình, vừa có cơ hội thưởng thức những món ăn hấp dẫn và thịnh soạn cùng nhau tại các nhà hàng nổi tiếng. Sau 2 tuần phát sóng dày đặc trên các kênh, “Hẹn ăn trưa” khiến khán giả “trầm trồ” khi thực hiện mai mối cho các cặp đôi siêu đặc biệt.

“Bạn muốn hẹn hò?” thực sự là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng nhiều nhất và mang lại hiệu quả là hạnh phúc gia đình cho các cặp đôi.

Linh An

Bạn cũng có thể thích