Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Áo dài Nhật Dũng tiếp tục tỏa sáng trong đêm “Lễ hội áo dài”

Lấy chủ đề “Duyên dáng áo dài TP HCM”, lễ hội năm nay diễn ra nhiều hoạt động khác nhau nhằm chuyển đi thông điệp của Ban Tổ chức “Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Ngay sau lễ khai mạc sẽ có 16 hoạt động hưởng ứng mang tính nghệ thuật cộng đồng nhằm thu hút sự chú ý của du khách.

NTK Nhật Dũng dành rất nhiều tâm huyết cho BST này

Không gian Lễ hội Áo dài năm nay sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm công cộng khác nhau như Nhà Văn hóa Thanh niên, Nhà Văn hóa Sinh viên, hệ thống các bảo tàng trên địa bàn thành phố. Điểm nhấn là chương trình đồng diễn áo dài, “Áo dài – Xu hướng thời trang ứng dụng năm 2018, diễn đàn “Nét đẹp áo dài Việt”, hội thi cắm hoa “Việt Nam trăm hoa ngàn sắc”, cuộc thi  “Duyên dáng áo dài”,… Đêm tổng kết của Lễ hội Áo dài TP HCM lần 5/2018 diễn ra vào ngày 26-3.

Á hậu Kim Nguyễn cùng với NTK Nhật Dũng

NTK Nhật Dũng chia sẻ, là một NTK Việt và là người con của đất Quảng Bình, khi đến với lễ hội áo dài mang đậm nét văn hoá, giàu tính nhân văn, anh mong muốn Quảng Bình cũng như những điểm du lịch của Việt Nam sẽ là điểm hẹn, nơi giao lưu trong mắt bạn bè thế giới. Đây là một lễ hội rất đặc biệt và có giá trị tôn vinh vẻ đẹp Việt cũng như quốc phục Việt Nam.

Công chúng mãn nhãn với những mẫu thiết kế áo dài của 22 nhà thiết kế tên tuổi, lễ khai mạc Lễ hội Áo dài TP HCM lần thứ 5

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Bình phối hợp với NTK áo dài Nhật Dũng đưa đến bộ sưu tập áo dài “Quảng Bình – Vương quốc hang động”  để trình diễn tại chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Áo dài lần thứ 5 năm 2018. Lễ hội Áo dài năm 2018 với thông điệp “Tôi yêu áo dài Việt Nam” được diễn ra từ ngày 3/3 – 25/3/2018, có nhiều hoạt động hấp dẫn được trải đều trên khắp địa bàn Thành phố: phố đi bộ Nguyễn Huệ, Hội trường Thống Nhất, Bảo tang Áo dài, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, tòa nhà Time Square….

Bộ sưu tập nhận được sự ủng hộ của nhiều quan khách cũng như giới mộ điệu

Bộ sưu tập bao gồm 30 bộ sử dụng chất liệu vải lụa, NTK Nhật Dũng đã khéo léo đưa hình ảnh những khối thạch nhũ trên tà áo dài một cách tinh tế thể hiện được những nét đẹp hoang sơ, tạo nên bức tranh tự nhiên Quảng Bình hũng vỹ và tráng lệ.

Siêu mẫu Khả Trang đã có màn biểu diễn thăng hoa trong trang phục của Nhật Dũng

Một số hình ảnh trong đêm diễn “Lễ hội áo dài 2018”

Ảnh: Tuấn Phạm

Linh An

 


Bạn cũng có thể thích