Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Anh Thư khoe đường cong nóng bỏng khi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Người mẫu Anh Thư khoe đường cong nóng bỏng trong bộ bikini thêu hoa sexy khi nghỉ dưỡng ở một resort cao cấp tại đảo Phú Quốc.

Anh Thư tận hưởng kỳ nghỉ tại đảo ngọc kể từ hôm 2/11. Người mẫu 38 tuổi tỏ ra đam mê môn thể thao chèo thuyền kayak khi dành hai buổi sáng thử sức trên bãi biển ngay tại resort.

Cô mặc gợi cảm, khoe hình thể đẹp nhờ siêng tập thể dục và ăn uống khoa học. Anh Thư tiết lộ cô tăng cân so với thời con gái nhưng hiện được nhận xét sexy và cân đối hơn.

“Nếu như trước đây tôi thường nhịn ăn để giữ dáng thì hiện tại tôi phản đối tư duy làm đẹp đó. Thay vì ăn uống kham khổ, tôi ăn theo nhu cầu rồi vận động nhiều mới có sức khỏe tốt và tinh thần tích cực”, cô chia sẻ.

Người đẹp phim “Những cô gái chân dài” cho rằng bí quyết để trẻ, đẹp của cô là lắng nghe cơ thể để hiểu bản thân cần bổ sung dinh dưỡng cũng như tập luyện theo chế độ nào. Nhờ thế, cô ăn uống thoải mái nhưng vẫn tăng cơ, giảm mỡ.

Anh Thư được khen trẻ hơn tuổi. Con trai của cô – cậu bé Tiểu Long – năm nay gần 14 tuổi và cao 180cm.

Sau khi chia tay chồng cũ vào năm 2016, Anh Thư một mình nuôi con, tận hưởng cuộc sống của một phụ nữ tự do. Cô hiện điều hành cơ sở làm đẹp riêng, tích cực dành thời gian bầu bạn với con và chăm sóc bản thân, giữ gìn sắc đẹp. Gần 4 năm sống độc thân, cô chưa từng công khai người yêu.

Cô từng chia sẻ: “Từ lúc chính thức bước khỏi cuộc hôn nhân cũ, cũng có vài người đến với tôi. Nhưng trải qua quá trình tìm hiểu, tôi thấy điểm này, điểm kia không phù hợp nên dừng lại. Nguyên nhân có thể từ việc một phụ nữ từng trải qua đổ vỡ sẽ thận trọng nhiều hơn khi kiếm tìm tình yêu. Hoặc do tôi vẫn mơ mộng, mong chờ một chuyện tình màu hồng nên đến giờ vẫn chưa thấy”.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích