Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Alma Resort ra mắt chương trình chiếu phim phiên bản Singalong

Hiểu được người Việt Nam rất thích hát karaoke, khu nghỉ dưỡng Alma vừa giới thiệu chương trình chiếu phim phiên bản Singalong, khuyến khích những tín đồ điện ảnh cùng cất vang lời ca tiếng hát và hòa cùng những giai điệu của phim thay vì chỉ im lặng thưởng thức theo cách thông thường.

Chương trình chiếu phim phiên bản Singalong sẽ diễn ra vào 8 giờ tối các ngày chủ nhật, thứ ba và thứ năm hàng tuần tại rạp chiếu phim có sức chứa 70 chỗ ngồi cùng quầy phục vụ bỏng ngô tích hợp ở sảnh chờ. Khách sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim bất hủ nước ngoài như Mamma Mia!, Yesterday, A Star Is Born, La La Land, The Greatest Showman, và cả những bộ phim Việt như Những nụ hôn rực rỡ.

image001_600x400Khán giả có thể vừa ngồi xem phim và ngân nga theo những giai điệu của những bản nhạc hit, hoặc đứng lên và cất vang những lời ca. Cũng giống như karaoke, màn hình sẽ có phụ đề lời nhạc để mọi người đều có thể hát. Khách đến rạp chiếu phim còn được khuyến khích mặc trang phục phù hợp với bộ phim để tăng thêm phần thú vị và hấp dẫn.

Lời bài hát trong tất cả các bộ phim luôn có sẵn trên ứng dụng Alma Resort mới của khu nghỉ dưỡng. Khách chỉ cần chọn bộ phim Singalong Cinema mà họ muốn xem trong lịch chiếu Alma Cinema trên ứng dụng và tất cả lời bài hát sẽ xuất hiện trên thiết bị di động của họ.

image002_600x400Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng Alma, ông Herbert Laubichler-Pichler đã ví Singalong Cinema như một phòng “karaoke cộng đồng”. Ông cho biết sự nổi lên của các rạp chiếu phim như vậy ở châu Âu, Bắc Mỹ và Úc đã truyền cảm hứng cho ông giới thiệu chương trình này tại Alma.

Để đảm bảo an toàn cho khách cũng như nhân viên và cả cộng đồng, tất cả những người đến rạp chiếu phim Singalong Cinema đều phải tuân thủ các biện pháp phòng ngừa Covid-19 như sử dụng nước rửa tay sát khuẩn trước khi vào rạp và thực hiện giãn cách xã hội bên trong rạp chiếu phim.

image003_600x400Đối với những nhóm khách thích karaoke trong không gian riêng tư hơn, Alma cũng có sẵn năm phòng karaoke phù hợp với nhu cầu của từng nhóm.

Trước đó, khu nghỉ dưỡng Alma cũng đã giới thiệu chương trình hát cùng dàn đồng ca Alma Choir vào mỗi tối thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần tại nhà hàng Ý La Casa. Trong trang phục nhân viên cùng với những chiếc vá, chảo và trống lục lạc trong tay, trên nền nhạc sống từ chiếc dương cầm, những nam nữ phục vụ bàn và đầu bếp bất ngờ khuấy động không gian với những điệu nhảy flashmob và những bài hát nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế.

Linh An


Bạn cũng có thể thích