Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Alma Resort gia nhập hệ thống khách sạn được yêu thích Preferred Hotels & Resorts

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao Alma tọa lạc trên bán đảo Cam Ranh vừa vinh dự trở thành thành viên của Preferred Hotels & Resorts, chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng độc lập được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Để gia nhập thương hiệu khách sạn độc lập lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ này, các khách sạn thành viên phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt được đo lường hàng năm bởi những vị khách ẩn danh.

Cùng với hơn 700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên 80 quốc gia, Alma Resort gia nhập Preferred Hotels & Resorts ở hai hạng mục: Lifestyle (cơ sở lưu trú có phong cách riêng) và Preferred Residences (cơ sở lưu trú được yêu thích).

Các khách sạn thành viên được hưởng nhiều đặc quyền như chương trình khách hàng thân thiết dựa trên điểm thưởng  I Prefer Hotel Rewards với hơn 3,8 triệu khách du lịch đăng ký trên toàn cầu.

Tổng quản lý Alma Resort, ông Herbert Laubichler-Pichler cho biết trong giai đoạn thế giới đang chuẩn bị mở cửa trở lại sau COVID-19, ông và đội ngũ của mình rất vui mừng khi được gia nhập thương hiệu khách sạn toàn cầu uy tín như vậy.

Linh An


Bạn cũng có thể thích