Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

#Allshewants – Tất cả những gì bé gái muốn

Chiến dịch truyền thông #allshewants (tất cả những gì bé gái muốn) sẽ diễn ra trong 4 tuần liên tiếp trên các kênh mạng xã hội, bắt đầu từ ngày 23/11.

Ai cũng có thể tham gia chiến dịch bằng cách đăng tải một bức ảnh mang tính truyền cảm hứng cho các bé gái kèm các hashtag #allshewants, #saigonchildren và capitalandvietnam.

saigonchildren được thành lập năm 1992 tại Anh, hoạt động tại Việt Nam nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục phù hợp, chất lượng và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống

Với mỗi bức ảnh được đăng tải, CapitaLand Việt Nam sẽ đóng góp 20.000đ vào quỹ hỗ trợ giáo dục của saigonchildren nhằm giúp đỡ trẻ em gái tiếp cận giáo dục một cách bình đẳng. Chiến dịch hi vọng thu thập đủ mục tiêu 5.000 bức ảnh được đăng tải, tương đương với mức quyên góp tối đa 100.000.000đ từ CapitaLand Việt Nam.

Càng nhiều hình ảnh được chia sẻ, cũng như càng nhiều người tham gia vào chiến dịch, nhận thức về quyền và nhu cầu của các bé gái sẽ được nâng cao hơn, và cơ hội nhận được giáo dục của các em sẽ được nhân rộng hơn, giúp nâng đỡ không chỉ mỗi bản thân các em, mà còn cả cộng đồng.

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, saigonchildren còn phối hợp cùng CapitaLand Việt Nam tổ chức sự kiện #allshewants vào ngày 14/12 tại The Oxygen (The Vista, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh). Đây là sự kiện cộng đồng với các hoạt động được thiết kế cho cả người lớn lẫn trẻ em nhằm nâng cao tính tìm tòi, sáng tạo, sự tự tin, và truyền cảm hứng cho các em, đặc biệt là các bé gái. Sự kiện còn bao gồm nhiều trò chơi và lớp học, những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các nhà nữ lãnh đạo, và một chương trình biểu diễn ca nhạc với nhiều chương trình hấp dẫn.

Để tham gia vào chiến dịch, hãy thực hiện 4 bước cơ bản sau:

  1. Tìm một bức ảnh truyền cảm hứng cho bạn (có thể là câu châm ngôn, tranh vẽ, hoặc chân dung của những nữ danh nhân hay những người phụ nữ trong cuộc sống hằng ngày)
  2. Đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội kèm với hashtag #allshewants #saigonchildren và #capitalandvietnam
  3. Đặt chế độ riêng tư của bài đăng thành “Mọi người”.
  4. Tham gia vào sự kiện #allshewants vào ngày 14/12 tại The Oxygen (The Vista, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh).

Linh An


Bạn cũng có thể thích