Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

AkzoNobel đồng hành cùng KOTO đưa ước mơ của trẻ em bay cao

AkzoNobel Việt Nam sẽ đồng hành cùng KOTO - Doanh nghiệp xã hội đầu tiên được công nhận tại Việt Nam, để tân trang lại các trung tâm đào tạo của KOTO trên toàn quốc. Qua đây, AkzoNobel kỳ vọng sẽ mang đến một môi trường học tập đầy màu sắc, tràn đầy cảm hứng, hỗ trợ cho quá trình học tập và chắp cánh ước mơ cho các học viên tại trung tâm.

KOTO (Know One, Teach One – Biết một, dạy một) được thành lập năm 1999, được biết đến là trường đào tạo nghề nhân đạo tại Hà Nội và Tp.HCM giúp tạo cơ hội ổn định cuộc sống và tương lai cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ và gia đình các em.

Không chỉ đào tạo nghề nấu ăn, kỹ năng phục vụ, quản lý nhà hàng, khách sạn, KOTO còn giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, học tiếng nước ngoài… Tới nay, sau 21 năm, KOTO đã giúp đỡ và thay đổi cuộc sống của hơn một nghìn trẻ em đường phố, có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, AkzoNobel sẽ hỗ trợ toàn bộ sơn để sơn lại các cơ sở đào tạo, trung tâm thực hành của KOTO ở cả hai thành phố.

Đây là hoạt động mới nhất của AkzoNobel thuộc AkzoNobel Cares, một tập hợp các chương trình xã hội bao gồm Let’s Colour, Quỹ Giáo dục, Ngày cộng đồng và nhiều hoạt động khác nhằm đóng góp cho các cộng đồng trên toàn thế giới. Các chương trình đều hướng tới “mang đến giá trị chung” nhờ vào việc hỗ trợ, sử dụng sơn và màu sắc để cải thiện đời sống con người và cộng đồng.

Trong các năm trước, trong khuôn khổ sáng kiến này, AkzoNobel đã hỗ trợ hàng nghìn lít sơn cao cấp cho các dự án sơn ở Việt Nam như hải đăng Đại Lãnh (Phú Yên), hải đăng Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), làng bích họa tại Cảnh Dương (Quảng Bình), đảo Bé (Lý Sơn, Quảng Ngãi), nhiều trường học trên toàn quốc…

Linh An


Bạn cũng có thể thích