Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Agoda hợp tác với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên

Vừa qua, nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda đã cùng hợp tác với WWF-Singapore (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Singapore) khởi chạy chương trình Eco Deals nhằm đánh dấu ngày Đại dương Thế Giới (8 tháng 6 năm 2022). Chương trình diễn ra nhằm gây quỹ và nâng cao nhận thức về các sáng kiến khôi phục môi trường biển ở khu vực Đông Nam Á và nỗ lực chống lũ lụt tại Úc.

Với chương trình Eco Deals, khách hàng Agoda nào mong muốn việc du lịch của mình cũng tác động tích cực lên môi trường thì giờ đây đã có thể dễ dàng chọn các điểm du lịch mà nơi đó đáp ứng được nhu cầu đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường trong chuyến đi của họ.

Khảo sát về Xu hướng Du lịch Bền Vững của Agoda 2021 cho thấy, ngày càng nhiều khách hàng đưa ra các lựa chọn du lịch mang tính bền vững. Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm của các bãi biển, đường thủy trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách Philippines; tiếp đến là Úc, Indonesia và Malaysia; đứng thứ ba là khách Singapore.

Theo đó, Agoda đang tích cực hợp tác với WWF để khởi động chiến dịch Eco Deals đầu tiên. Áp dụng từ ngày 8 tháng 6 năm 2022 đến ngày 8 tháng 12 năm 2022, chương trình mang đến cho du khách hàng loạt gợi ý các nơi lưu trú tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Úc có mức chiết khấu lên đến 15%.

Ở chiều ngược lại, với mỗi đơn đặt phòng, Agoda sẽ quyên góp 1 đô la Mỹ cho tổ chức WWF địa phương nhằm bảo tồn quần thể sinh vật biển như rạn san hô, rừng ngập mặn ở Đông Nam Á, hay bảo vệ động vật hoang dã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Úc.

Linh An


Bạn cũng có thể thích