Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

adidas 4DFWD x Parley và bộ đôi Ultraboost “Made with Nature” bảo vệ môi trường biển

adidas ra mắt đôi giày chạy 4DFWD x Parley kết hợp công nghệ 4D với chất liệu Parley Ocean Plastic và hai phiên bản Ultraboost mới nhất của dòng sản phẩm Made with Nature. Các phiên bản giày mới của adidas sẽ song hành cùng tuần lễ Chạy bộ vì đại dương (Run for the Oceans) năm 2022.

Lần ra mắt này, cả 3 mẫu giày đều có những hiệu năng đột phá riêng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới chấm dứt rác thải nhựa của adidas.

4DFWD x Parley là một trong những đôi giày đồng hành cùng hành trình chấm dứt rác thải nhựa của adidas năm 2022

adidas 4DFWD x Parley

4DFWD x Parley được xem là sự kết hợp lần đầu tiên của vật liệu tái chế từ rác thải nhựa đại dương cùng công nghệ 4D độc đáo, tạo ra đôi giày giúp người chạy luôn tiến về phía trước. Thiết kế của 4DFWD x Parley chú trọng nhiều vào hiệu năng với phần thân trên được làm từ sợi vải chứa 81% Parley Ocean Plastic – vật liệu làm từ chất thải nhựa tái chế được thu gom từ các đảo xa bờ, các bãi tắm và khu vực ven biển. 19% còn lại là sợi elastane và sợi polyester tái chế.

4DFWD x Parley giúp người chạy bứt phá tốc độ, luôn tiến về phía trước

Trong khi đó, hai phiên bản giày Ultraboost “Made with Nature” mới phát hành ngày 5 tháng 5 được làm một phần bằng vật liệu tự nhiên và có thể tái tạo bao gồm lyocell – chất liệu làm bằng sợi xenlulo từ các loại gỗ phát triển bền vững.

Điểm nhấn phần thân trên của 4DFWD x Parley có những đường cong như làn sóng đại dương

Made with Nature Ultraboost 22

Với khả năng hoàn trả năng lượng tối ưu, Made with Nature Ultraboost 22 thích hợp để chạy hàng ngày. Đôi giày sở hữu công nghệ cải tiến hệ thống lõi xoắn huyền thoại của adidas. Phần thân trên chứa ít nhất 50% vật liệu tự nhiên và có thể tái tạo.

Made with Nature Ultraboost DNA

Được thiết kế phù hợp trong phòng tập và chạy ngoài đường phố, Made with Nature Ultraboost DNA có phần thân trên chứa ít nhất 50% vật liệu tự nhiên và có thể tái tạo, nhằm tạo ra các nguồn tài nguyên hữu hạn và giúp loại bỏ rác thải nhựa. Đôi giày có đế giữa Boost đặc trưng, ​​mang lại sự thoải mái và phong cách cho người dùng.

Một lần nữa, hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới 8/6, adidas và Tổ chức Bảo vệ môi trường biển Parley sẽ khởi động tuần lễ Run for the Oceans, nhằm kêu gọi các cộng đồng trên toàn thế giới gắn kết chạy vì đại dương thông qua sức mạnh của thể thao. adidas 4DFWD x Parley, Made with Nature Ultraboost 22 và Made with Nature Ultraboost DNA sẽ nằm trong bộ sưu tập những đôi giày “bền vững” đồng hành cùng các vận động viên trong mỗi bước chạy, tiến tới tương lai không rác thải nhựa.

Linh An


Bạn cũng có thể thích