Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Yan My vào vai con dâu của NSND Trung Anh trong phim Tết

Sau hàng loạt vai diễn dài tập của truyền hình phía nam được phát sóng trên HTV và VTV, Á hậu, diễn viên Yan My đã lấn sân ra Hà Nội với vai diễn phim Tết. Lần này cô vào vai chính của bộ phim “Món bánh canh của bố” của đạo diễn Nguyễn Lớp.

Trong phim “Món bánh canh của bố”, diễn viên Yan My vào vai con dâu của NSND Trung Anh, đây là lần đầu tiên cô được đóng cùng nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt.

Diễn viên Yan My

Yan My vào vai nàng dâu hiền hậu, chăm lo cho gia đình chồng và luôn yêu thương chồng con. Cô luôn luôn ủng hộ chồng và cùng chồng vượt qua mọi khó khăn để thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Nhưng ngày Tết do mê công việc mà lỡ không về quê thăm gia đình, nhưng khi thấy nhiều người dù nghèo vẫn dành thời gian để về quê với gia đình. Khi đó hai vợ chồng cô cảm thấy có lỗi với bố nên quyết định gác công việc lại. Cả nhà cùng về quê ăn Tết với bố để có một cái Tết đoàn viên.

Diễn viên Yan My vào vai con dâu của NSND Trung Anh

Đây là bộ phim mà đạo diễn Nguyễn Lớp lấy ý tưởng từ chính cuộc sống thực mình nhìn thấy và trải qua.

NSND Trung Anh

Anh cho biết, bộ phim Tết “Món bánh canh của bố” anh muốn gửi gắm tới mọi người dù làm việc ở nơi đâu cũng sắp xếp để về ăn Tết và đặc biệt bên cạnh người thân của mình giây phút đón giao thừa.

Đạo diễn Nguyễn Lớp

“Ý tưởng của bộ phim được lấy cảm hứng từ chính hơi thở cuộc sống, của hiện thực, đó là rất nhiều lần bố tôi giấu không con biết là bố đang bị ốm, lúc nào cũng muốn tôi tập trung vào công việc, để làm thật tốt cho sự nghiệp của mình, không muốn làm phiền con, luôn tỏ ra mình khỏe mạnh và mọi thứ đều bình thường. Thực sự thì dù bất cứ lúc nào, bất cứ ở bất cứ đâu, bố mẹ vẫn luôn quan tâm và yêu thương các con vô bờ” – đạo diễn Nguyễn Lớp chia sẻ.

Nguyễn Lớp từng tham gia nhiều bộ phim với vai trò diễn viên, đồng thời anh là đạo diễn của hàng loạt game show trên VTV3 như: Lựa chọn của trái tim, Kèo này ai thắng, Quý ông hoàn hảo, Quý cô hoàn hảo của HTV7…; Phim sitcom: “Khu dân cư rắc rối” VTV3l seri phim “Xả xì chét trên VTV3, Mõ Làng… Phim được phát sóng trên hệ thống Digital.

Phim với sự tham gia của diễn viên Á hậu Yan My, NSND Trung Anh, Xuân Luyện, bé Tuấn Phong.

Linh An

Ảnh: Đặng Xuân Thắng


Bạn cũng có thể thích