Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Yan My – Từ chối đi phim Tết để về nhà chăm mẹ

Vào tháng 1 tới, đêm chung kết giải thưởng “Ngôi sao xanh” sẽ diễn ra, Á hậu Yan My được đề cử “Diễn viên trẻ triển vọng của năm”.

Đằng sau hình ảnh trẻ trung, tinh tế của một Á hậu, một diễn viên được yêu mến thì Yan My dường như luôn mong muốn được về bên gia đình, chăm chút cho căn bếp được ấm cúng và chia sẻ nó với những người thân yêu.

Empty

 

Thời gian gần đây, khi thấy mẹ đã bắt đầu có tuổi, Yan My lại lo nghĩ cho một tương lai lâu dài, cô muốn mình luôn là người làm chủ và chủ động trong cuộc sống của mình.

Empty

Ngay khi trưởng thành Yan My đã không phụ thuộc gia đình, cô đã tự ý thức phải tự lập để mẹ đỡ vất vả phần nào khi một mình nuôi sống hai anh em cô.

 

Empty

Hình thành sự tự lập từ nhỏ đôi khi khiến Yan My dường như không mở lòng với bên ngoài, đã có lúc cô ham kiếm tiền và quên đi góc nhỏ cho bản thân.

 

Empty

Chính mẹ cô từng nói với con gái, hãy sống cho riêng mình đi, đừng vì gia đình quá nhiều, tuổi xuân sẽ đi qua rất nhanh.

Empty

Nhưng cô vẫn mong muốn, mình làm được thật nhiều để bù đắp cho mẹ, còn tuổi thanh xuân của cô chỉ cần là những điều bình dị giản đơn bên người thân.

 

Empty

Có thể nói trong giới showbiz, Yan My có ít bạn gọi là thân, cô không mấy tin tưởng vào sự thân thiết này bởi thế giới muôn màu sắc với nhiều cám dỗ và đố kị sẽ không cho con người ta sự thanh thản, trong sáng khi kết bạn với nhau.

 

Empty

Thế nhưng bù lại, Yan My có rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến cô từ những vai diễn qua màn ảnh và ra đến đời thường.

 

Empty

Yan My từ chối 2 phim Tết bởi đang gặp khá thuận lợi khi tham gia kinh doanh bất động sản

 

Empty

Những ngày cuối năm này, Yan My thường cô gắng sắp xếp công việc để dành nhiều thời gian cho mẹ và gia đình ở Hà Nội

Vào tháng 1 tới đây sẽ diễn ra chung kết “Ngôi sao xanh”, cô hy vọng những vai diễn “nằm lòng” khán giả của mình sẽ cho cô may mắn với đề cử “Diễn viên trẻ triển vọng của năm”.

 

Empty

 

Photo : Nick Nguyễn


Bạn cũng có thể thích