Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Yan My tóc ngắn trong trang phục của NTK Lâm Lâm tại đêm trao giải “Ngôi sao Xanh 2019”

Tối ngày 27/12, Á hậu, diễn viên Yan My đã từ Hà Nội vào Tp.HCM để trao giải cho những diễn viên được giải "Ngôi sao xanh 2019".

Yan My chia sẻ, đây là năm thứ 2 cô được vinh dự trao giải “Ngôi sao xanh”, mỗi năm lại là một cảm xúc khác nhau và với cô các bạn diễn viên nào cũng xứng đáng

Á hậu, diễn viên Yan My rạng rỡ xuất hiện trong trang phục của NTK Lâm Lâm

Được biết, năm 2017, Á hậu – diễn viên Yan My từng đoạt giải “Gương mặt truyền hình triển vọng” với vai Thiện Tâm trong bộ phim “Biển đời giông tố” của giải thưởng “Ngôi sao xanh”. Đây là vai diễn phản diện đầu tiên của cô, trước đó, Yan My từng lấy nước mắt của hàng ngàn khán giả qua các bộ phim “Biệt Thự Pensée” biên kịch Châu Thổ, “Hồ sơ lửa”, “Zippo, mù tạt và em”, “Sóng gió gia đình”…

“Ngôi sao xanh” 2019 có 24 giải thưởng thay vì 17 giải như mọi năm, các giải mới bao gồm: “Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất”, “Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất”, “Nam/Nữ diễn viên phụ điện ảnh xuất sắc nhất”, “Nam/Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất” (do HĐNT và khán giả bình chọn) và 2 giải do khán giả bình chọn gồm: “Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất”, “Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất”.

Với sự gia tăng này, “Ngôi sao xanh” mùa thứ 6 lần này tổng cộng 24 giải thưởng thay cho 17 giải như mọi năm. Giải thưởng “Sáng tạo xuất sắc nhất” của “Ngôi sao xanh 2019” thuộc về quay phim Nguyễn Ngọc Cường C.U.

Ở hạng mục phim truyền hình, phim “Ngũ Hợi Tấn Hỷ” đã đại thắng khi đoạt tới 4 giải thưởng: “Phim truyền hình xuất sắc nhất” do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn; “Đạo diễn truyền hình xuất sắc nhất” do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn; “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn và “Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Á hậu, diễn viên Yan My và “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” – Lương Thế Thành

Giải thưởng “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” thuộc về Lương Thế Thành. Ở giải “Nữ diễn viên chính xuất nhất” do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn, nữ diễn viên Xuân Văn đảm nhận vai Susi trong bộ phim “Mùa cúc Susi” đã được gọi tên.

Với vai diễn anh chàng Hưng đa tình trong bộ phim “Bán chồng”, Tim đã nhận được giải thưởng “Gương mặt truyền hình triển vọng”. Ở hạng mục nam diễn viên chính và phụ xuất sắc lần lượt thuộc về Huyme phim “Anh thầy ngôi sao” và Hứa Minh Đạt phim “Gái già lắm chiêu” 2. Phim “Gái già lắm chiêu” 2 được xem như thắng lớn khi tiếp tục giúp Bảo Nhân – Nam Cito thắng hạng mục “Đạo diễn xuất sắc nhất” và sau đó thắng luôn hạng mục “Phim điện ảnh xuất sắc nhất”. Nam diễn viên Huỳnh Lập và nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi được vinh danh hạng mục “Nam – nữ diễn viên được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn.

“Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” do Hội đồng nghệ thuật bình chọn thuộc về Ngô Thanh Vân cho vai diễn Hai Phượng trong bộ phim cùng tên. goài Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên Thanh Hoa – người đóng vai Thanh Sói trong “Hai Phượng” cũng chiến thắng hạng mục “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” do Hội đồng nghệ thuật bầu chọn.

Về lĩnh vực truyền hình, Jun Phạm đã vượt qua các đối thủ, chiến thắng hạng mục “Nam diễn viên được yêu thích nhất” nhờ vai Út Kiệm phim “Cô Thắm về làng” phần 4. Nữ diễn viên trẻ Đàm Phương Linh cũng được xướng tên “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” với vai diễn Xuân Mai phim “Ngũ hợi tấn mỹ”. Phim “Cô Thắm về làng” phần 4 thắng hạng mục “Phim truyền hình được yêu thích nhất”.

Ở lĩnh vực Web-drama (phim chiếu mạng), Duy Khánh với vai diễn trong phim “Bà năm bống” và Ngọc Thanh Tâm với vai diễn trong phim “Bao lô” chiến thắng hạng mục “Nam – nữ diễn viên web- drama” xuất sắc nhất. Phim chiến thắng là “Ghe bẹo ghẹo ai” của Võ Đăng Khoa.

Linh An

Trang phục: Lâm Lâm


Bạn cũng có thể thích