Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Yan My: Không muốn đưa chuyện tình cảm lên mạng xã hội

Á hậu Yan My luôn giấu kín chuyện tình cảm vì theo cô đây là chuyện cá nhân và không muốn đưa lên mạng xã hội.

Khán giả biết Yan My trong 10 năm là những hình ảnh tham gia vào nghệ thuật từ làm mẫu, làm MC và diễn viên. Còn chuyện tình cảm thì sao?

Tôi mong muốn mọi người biết đến mình qua những vai diễn, qua những việc làm có ích, hơn là phơi bày chuyện yêu đương. Dù biết rằng chuyện tình cảm của người trong showbiz thường dễ hấp dẫn khán giả. Nhưng với tôi, chuyện tình cảm là chuyện riêng mỗi cá nhân, Yan My không muốn đưa chuyện tình cảm lên xã hội mà muốn khán giả biết đến mình qua những vai diễn, qua bộ ảnh đẹp, những việc làm tử tế để truyền cảm hứng tích cực cho mọi người.

Người đàn ông mà Yan My mong muốn phải thế nào?

Đó là người tâm lý và ít nói. Bản thân Yan My luôn nghĩ mình trẻ và phong cách sống cũng rất trẻ dù đã gần 30 tuổi.

Tôi rất lạc quan và luôn nghĩ tích cực. Tôi luôn cần một người đàn ông trưởng thành và biết bao dung, để mình có thể dựa vào. Mẹ và gia đình tôi cũng bắt đầu giục lấy chồng nhưng Yan My nghĩ vợ chồng tuỳ thuộc vào duyên. Không vội hay ép buộc được.

Chắc chắn người đó cũng phải có địa vị và giàu có?

Ai cũng thích bản thân mình hay những người thân yêu của mình giàu có. Nhưng với tình yêu, giàu có chưa đủ. Yan My không đặt nặng người đó là ai và địa vị hay giàu có như thế nào. Quan trong người đó có trí, người đó biết quan tâm, chia sẻ với gia đình.

Đắm đuối với nghệ thuật Yan My dự định bao giờ kết hôn?

Qua đợt dịch này, Yan My cũng đã hiểu ra nhiều điều. Đó là cứ sống thật tốt và tận hưởng những trải nghiệm cho hiện tại. Chuyện kết hôn thì cứ để duyên đến. Vì vậy, mọi sự đến và đi trong cuộc đời đều là duyên phận, không cần phải cưỡng cầu.

Linh An

Ảnh: Khánh Lê

Trang điểm: Mây


Bạn cũng có thể thích