Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Yan My bỏ show Hà Nội vào Sài Gòn làm từ thiện

Hôm qua (ngày 14/9) tại Tp.HCM đã diễn ra ngày hội từ thiện Mottainai của báo Phụ nữ Việt Nam.

Á hậu Yan My dù đang rất bận rộn với nhiều vai diễn cũng như show event tại Hà Nội nhưng Yan My không ngại vào TPHCM để tham gia đêm diễn thời trang trong Ngày hội Mottainai “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” 2019, tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú Celadon (TPHCM).
Á hậu Yan My diện trang phục của NTK Văn Thành Công tham dự sự kiện

Không chỉ tham gia diễn thiện nguyện, Yan My còn đấu giá thành công những sản phẩm của chương trình để dành làm quỹ từ thiện cho chương trình.

Yan My chia sẻ: “Với những món đồ đấu giá được, Yan My vừa có sản phẩm để dùng, vừa được đóng góp một phần nhỏ cho chương trình. Đặc biệt là giúp đỡ các em bé bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông”.

Yan My là gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và các MV âm nhạc của các ca sĩ như: Tuấn Hưng, Khắc Việt, Tim, Ngô Kiến Huy…
Đầu năm 2018, Yan My đã xuất sắc được trao giải Ngôi sao xanh 2017 ở hạng mục “Gương mặt truyền hình triển vọng” với vai Thiện Tâm trong bộ phim “Biển đời giông tố”.
Ngoài giải thưởng về điện ảnh, cô còn đạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 được tổ chức ở Thái Lan.
Linh An

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!