Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Thanh Ngân và Hoa khôi Hải Yến bất ngờ xuất hiện tại buổi hiến máu tình nguyện

Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa tại Cần Thơ được diễn ra hàng năm “Ngày hội Chủ Nhật Đỏ” 2018 đã khép lại vô cùng thành công khi có đến 638 đơn vị máu được hiến tặng.

  Á hậu 2 Hoa hậu Đại Dương 2017 – Đặng Thanh Ngân giản dị trong màu áo xanh tình nguyện, được biết đây là lần thứ 2 cô tham gia sự kiện này

Trong dịp này, Á hậu Đặng Thanh Ngân và Hoa khôi Nam Bộ – Hải Yến đã cùng có mặt để cổ vũ và làm tăng tinh thần cho những tình nguyện viên trong ngày hội.

 Hoa khôi Hải Yến luôn nổi bật bởi sự tươi trẻ và thanh lịch của mình

 Hai người đẹp là hai chị em thân thiết ngoài đời

Đây cũng là lần đầu tiên Á hậu Thanh Ngân xuất hiện từ sau khi được giải, cô chia sẻ, ngay sau cuộc thi là cô bắt đầu kì học Đại học năm đầu tiên nên mọi thứ rất bận rộn và nhiều bỡ ngỡ. Chính vì thế cô đã phải từ chối khá nhiều lời mời để tập trung tốt cho việc học của mình.

 Sự xuất hiện của hai người đẹp đã khiến không khí sự kiện ấm áp hơn

Trong khi đó Hoa khôi Nam Bộ- Nguyễn Hải Yến cũng tới sự kiện từ rất sớm và cùng các bạn sinh viên hướng dẫn những tình nguyện viên hiến máu.

 Sự có mặt của các người đẹp khiến người đến hiến máu rất háo hức

 Ngày “Chủ nhật đỏ” là chương trình kêu gọi người dân tự nguyện hiến máu nhân đạo để cung cấp cho các bệnh viện, kịp thời cứu sống những bệnh nhân cần máu

 Cả hai đều sở hữu chiều cao vô cùng ấn tượng

Ngày hội “Chủ Nhật đỏ” tại Cần Thơ là phong trào hiến máu tình nguyện của thành phố Cần Thơ được thực hiện trong 9 năm qua.

Linh An

Ảnh: Cửu Long Studio

Thích và chia sẻ để ủng hộ ĐẸP VIỆT!

Á hậu Thanh Ngân và Hoa khôi Hải Yến bất ngờ xuất hiện tại buổi hiến máu tình nguyện
Đánh giá bài viết này

Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!