Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Lý Kim Thảo: Lần đầu cực khổ khi hóa nàng thơ

Á hậu Lý Kim Thảo vừa thực hiện bộ ảnh thời trang trong tiết trời giá lạnh của Đà Lạt, cô và ekip đã phải thức dậy từ 2h sáng để di chuyển và makeup.

Á hậu Lý Kim Thảo chia sẻ, cô đã đóng kịch, làm phim, quay clip và trình diễn rất nhiều show diễn thời trang nhưng chưa lần nào “cực khổ” như lần này.

Cả ekip gần chục người đã phải di chuyển trong tiết trời lạnh cóng, từ 1h sáng Lý Kim Thảo đã phải makeup và mặc đồ và bắt đầu diễn.

Đến tầm trưa khi có chút nắng lên và thời tiết bớt lạnh giá thì cô đã phải ngâm nước hơn một tiếng đồng hồ.

Đây là BST của NTK Lý Quý Khánh, được thực hiện tại thành phố Đà Lạt vào những ngày thu khi trời có nắng vàng ươm xuyên màn sương mù mờ lạnh.

Với cảm hứng từ sự mong manh của phái đẹp như những hạt nắng vừa ấm lại vừa lạnh lùng đầy quyến rũ như cái lạnh ấm vô cùng đặt trưng của thành phố sương mù.

Bằng tone màu chủ đạo là đỏ đen và điểm vàng nắng và hồng, BST mang lại cảm giác ma mị nhưng đầy nữ tính.

Đây là những mẫu thiết kế mới trong BST của NTK Lý Quý Khánh, nhẹ nhàng và được dựng form tinh tế tôn lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

NTK đã đưa thiên nhiên, cây cỏ, thú rừng, bướm và lông vũ là những chi tiết điểm xuyến cho mini collection thêm phần thú vị.

Một câu chuyện cổ tích được kể một cách rất riêng bởi nàng hậu vừa ấm lại vừa sắc bén như chính cái tên “Hạt nắng lạnh” của BST.

Linh An

Designer: Lý Quí Khánh

Photo: Tang Tang

Makeup: Nguyễn Minh Quân

Hair: Lê Ngọc Sơn


Bạn cũng có thể thích