Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Huyền My chuẩn bị các suất cơm miễn phí

Á hậu Huyền My cùng các tình nguyện viên chuẩn bị những suất ăn chất lượng trong chương trình 'Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình', hôm 30/8.

Chương trình được Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hà Nội cùng các đơn vị đồng hành triển khai hiệu quả đến giai đoạn thứ 3. Bắt đầu từ 6/9, mỗi ngày ban tổ chức thực hiện hơn 3.500 suất ăn miễn phí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và gửi tới những bệnh nhân, lao động mất việc, sinh viên nghèo và người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tổng trong giai đoạn 3 sẽ có khoảng 50.000 suất ăn nghĩa tình.

Huyền My là một trong hai đại sứ bên cạnh hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô bày tỏ sự háo hức khi được tham gia một chương trình ý nghĩa, chung tay giúp đỡ cộng đồng giữa mùa dịch.

Toàn bộ nguyên liệu đều được các mạnh thường quân đóng góp, tập kết tại bếp và phải kiểm tra chất lượng trước khi chế biến. Á hậu Việt Nam 2014 bất ngờ khi mỗi suất ăn đầy đủ dinh dưỡng, gồm món mặn, rau xanh và canh.

Người đẹp phụ giúp đóng góp từng phần cơm và đùa rằng bản thân cảm thấy vô cùng đói bụng trong lúc làm việc.

Huyền My hội ngộ nghệ sĩ Xuân Bắc. Anh đảm nhận vai trò MC buổi livestream giao lưu cùng bếp ăn.

“Dịch Covid-19 khiến cuộc sống nhiều người càng lâm vào khó khăn. Bản thân là một công dân trẻ của Thủ đô, tôi muốn đóng góp chút công sức và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Mong các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay giúp bếp ăn có thể mang đến nhiều suất ăn hơn cho người nghèo”, cô chia sẻ.

Sau khi hoàn thành, Huyền My phụ êkíp vận chuyển cơm ra xe để kịp giao đến các địa điểm đăng ký.

Thời gian qua, Huyền My còn có nhiều hoạt động ý nghĩa: hiến máu nhân đạo, cùng gia đình gửi tặng đồ bảo hộ cho nhân viên y tế Viện Nhi Trung Ương vào miền Nam chống dịch.

Theo ngoisao.net


Bạn cũng có thể thích