Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Hoàng Thùy làm mới trong loạt ảnh “siêu ngầu”

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy đăng tải loạt ảnh "siêu ngầu" và tiết lộ lý do "chưa lấn sân sang ca hát trong thời điểm này".

Trong bộ ảnh được chia sẻ lên trang cá nhân, Hoàng Thùy khoe vóc dáng thanh mảnh nhưng không kém phần nóng bỏng. Trong ảnh, siêu mẫu 9X thể hiện màn hất tóc ấn tượng.
Người đẹp lên đồ phong cách, khoe body nóng bỏng, vô cùng cuốn hút.
Cùng với đó, Hoàng Thùy cho biết cô sẽ tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” với vai trò thí sinh chứ không phải lấn sân sang ca hát.
“Từ trước đến giờ Thuỳ chưa bao giờ tuyên bố sẽ lấn sân sang ca hát. Chuyện tương lai để tương lai tính, còn giờ Thuỳ tham gia sân chơi ca nhạc cho nghệ sỹ” – Người đẹp cho biết.
“Còn về nghề mẫu, Thùy đã được mọi người biết đến từ đây, thời trang cũng là đam mê lớn nhất đối với Thùy, nên mọi người hãy cứ yên tâm thi hát thì thi hát, chứ NTK gọi đi diễn thì Thùy luôn sẵn sàng 24/7”, Á hậu chia sẻ.

Cùng với đó, Hoàng Thùy chia sẻ: “Thật ra, Thùy vẫn chưa sẵn sàng cho việc lấn sân sang đi hát, với Thùy việc thể hiện tốt một ca khúc vẫn còn nhiều điều cần luyện tập huống chi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Nên Thùy vẫn đang muốn thoải mái nhất có thể trong việc mình tham gia chương trình ‘Trời sinh một cặp’, xem đây là sân chơi mới, tích cực và không có những câu chuyện drama”.

Theo VTC


Bạn cũng có thể thích