Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Đặng Thanh Ngân và Hoa hậu Trần Nguyễn Phương Thanh hội ngộ trên dàn diễn

Tối qua ngày 5/6, đã diễn ra "Lễ hội âm nhạc OceanHolic Nha Trang 2022" với sự tham gia của các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu cùng các NTK tên tuổi của Việt Nam.

Đặc biệt có sự tham gia của Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân và cô bạn thân Hoa hậu du lịch Quốc tế 2019 Trần Nguyễn Phương Thanh. Cả 2 cùng tham gia trình diễn BST mới nhất của NTK Thượng Gia Kỳ.
Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân đạt giải năm 2017, sau đó cô chinh chiến tại các sàn catwalk với vai trò vedette như Lễ hội Caranaval Quảng Bình, Lễ hội áo dài TP.HCM… làm người mẫu quảng cáo và tham gia các gameshow truyền hình.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân

Hoa hậu du lịch Quốc tế 2019 Trần Nguyễn Phương Thanh
2 năm gần đây, Thanh Ngân dành tâm sức cho việc học kịch nói bài bản tại TP.HCM với thầy giáo NSND Việt Anh, nghệ sĩ Ngọc Tưởng, NSND Hồng Vân… Thành quả gần đây nhất chính là vai diễn trong vở kịch “Tấm lòng của biển”…

Trong sự kiện, cả 2 đã trình diễn BST của NTK Thượng Gia Kỳ, được biết đây là BST mà NTK đã đầu tư tâm huyết để cho ra mắt BST “Magic Dreams” với 25 mẫu thiết kế ứng dụng mới nhất.

NTK Thượng Gia Kỳ (ở giữa)
”Giấc mơ có thật, khi mọi bản vẽ trong đầu được hiện thực hoá. BST là thông điệp ủng hộ sự tự tin bên trong mỗi con người, sự diệu kỳ duy nhất ở đây chính là hãy tin vào bản thân và nó sẽ mang bạn đi thật xa”, NTK chia sẻ.

Thượng Gia Kỳ cũng là NTK gắn bó với các tên tuổi showbiz Việt như Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên…

Trước đó, Thượng Gia Kỳ từng được biết đến là một trong những nhà tạo mẫu tóc từng làm việc với nhiều nghệ sĩ Việt như Ngọc Trinh, Jack, Min, Chi Pu, Châu Bùi, Song Luân…

Tuy nhiên đến cuối năm 2020, Thượng Gia Kỳ quyết định “lấn sân” sang lĩnh vực thiết kế thời trang, sau 2 năm không ngừng hoàn thiện, 9X đã khẳng định được dấu ấn riêng trên con đường mới này.
Linh An

Bạn cũng có thể thích