Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Đại Dương và Hoa khôi Hải Yến đẹp đến mê hoặc tại lễ hội Carnaval Đồng Hới 2018

Đây là lần đầu tiên Á hậu Đại dương 2017 và Hoa khôi Nam Bộ – Nguyễn Hải Yến tham gia một lễ hội đường phố có quy mô lớn như vậy.

Á hậu Đại dương 2017 và Hoa khôi Nam Bộ – Nguyễn Hải Yến

Hoa khôi Nam Bộ – Nguyễn Hải Yến

Được biết, đây là lễ hội Carnaval mở đầu cho “Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Hới 2018”, là cũng là mở đầu cho mùa du lịch 2018 của Quảng Bình.

Á hậu Đại dương – Đặng Thanh Ngân

Vốn là 2 người đẹp nổi tiếng của xứ Cần Thơ, Thanh Ngân và Hải Yến đã có những bước tiến vững chắc khi liên tục nhận được những lời mời sự kiện cũng như tham gia chương trình nghệ thuật lớn

 Cả hai đã “đốn tim” những du khách từng say mê những mùa lễ hội ở dải đến miền trung tuyệt đẹp này

 Hoa khôi Hải Yến với vẻ đẹp rực rỡ đầy mê hoặc trong bộ đồ Carnaval của NTK Ken Nguyễn

Chương trình Carnaval Đồng Hới mở đầu cho “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Đồng Hới 2018” được kéo dài trong 10 ngày với rất nhiều sự kiện văn hóa, vui chơi, giải trí lớn bao gồm 6 nội dung chính: Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội ẩm thực, diễu hành đường phố, múa bông chèo cạn, đua thuyền truyền thống,chương trình nghệ thuật chào mừng Tuần lễ Văn hóa – Du lịch.

Lễ hội được diễn ra từ 17h ngày 25/4 tại trung tâm TP Đồng Hới và được truyền hình trực tiếp trên các kênh thông tin HTV, QBTV, Đài Phát thanh truyền hình Quảng Bình, và livestream trên nhiều kênh mạng xã hội.

Trong khi đó Á hậu Thanh Ngân lại vô cùng bay bổng trong bộ áo dài của NTK Nhật Dũng

Hoa khôi Hải Yến và NTK Ken Nguyễn

 Những sải bước vô cùng mê hoặc của Hải Yến và Thanh Ngân trên suốt con đường dài hơn 3km của tuyến đường Carnaval Đồng Hới 2018

Năm nay, “Tuần Văn hoá – Du lịch Đồng Hới” được UBND tỉnh trực tiếp chỉ đạo và có sự tham gia vào cuộc của hầu hết các sở ban ngành cấp tỉnh. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của Quảng Bình, thu hút hơn 1000 nghệ sĩ tham dự trong đó có hơn 30 Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, nghệ sĩ tham gia. Chương trình do NTK Nhật Dũng làm Đạo diễn.

Ảnh: Tuấn Phạm – Xuân Thắng

Video “Tuần lễ văn hóa – du lịch Đồng Hới 2018”


Bạn cũng có thể thích