Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân – Năm 2018 sẽ là bước chuyển mình đầy nội lực

Bởi cô từng được biết đến là một cô gái thanh, sắc hơn người và là gương mặt luôn để lại ấn tượng với người đối diện bởi sự thông minh, dịu dàng và vô cùng trong trẻo.

Sau những năm học phổ thông luôn nằm trong top học sinh xuất sắc nhất của lớp. Trước khi đi thi Hoa hậu Đại Dương, Đặng Thanh Ngân đã sở hữu giải thưởng lớn nhất dành cho học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ – Giải nhất Hoa khôi Học sinh – sinh viên.

Chào 2018 với nhiều dự định trên con đường chinh phục ước mơ, Á hậu Thanh Ngân tiết lộ, năm 2018 cô sẽ tiếp tục tăng tốc với những dự án thiện nguyện bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc các tín chỉ tại trường ĐH của mình.

Sau khi đạt giải Á hậu, Thanh Ngân thấy mình thay đổi điều gì nhất?

Sau một hành trình dài thì mỗi người đều sẽ thay đổi. Đối với bản thân Ngân thì cảm thấy mình trưởng thành qua từng ngày và Ngân đang hoàn thiện, thay đổi bản thân theo một hướng tích cực hơn.

Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999, hiện là sinh viên trường Đại học Cần Thơ

Bạn có nhận được những lời kết bạn của giới kinh doanh, quản lý showbiz cũng như giới đại gia không?

Sau mỗi cuộc thi thì việc những cô gái lọt top được mọi người tìm kiếm là chuyện bình thường, đối với Ngân cũng không ngoại lệ. Điều đó chứng tỏ rằng những việc làm, những thành công bước đầu của Ngân được mọi người công nhận, ủng hộ và được công chúng đón nhận, dành tình cảm. Tuy vậy, bản thân Ngân vẫn luôn duy trì cho mình sự sáng suốt để chọn lọc những mối quan hệ cần thiết, giúp mình tiến bộ nhưng không phải là lợi dụng cơ hội để tiến nhanh trên bất cứ con đường nào.

Đạt giải Á Hậu 2 Hoa hậu Đại dương 2017, trước đó Thanh Ngân là Hoa khôi Thanh lịch Học sinh sinh viên Tp.Cần Thơ 2017

Điều gì khiến bạn kìm lòng trước những cám dỗ đã qua và trước mắt?

Thực ra trong mỗi môi trường hay bất kì giai đoạn nào, con người cũng sẽ  va phải những cám dỗ nhất định chứ không vì Ngân tham gia các cuộc thi hay sống trong môi trường showbiz. Tuy nhiên lúc nào Ngân cũng tự dặn bản thân mình rằng, mình còn trẻ và mình còn cả một tương lai tươi sáng phía trước. Cho nên lúc nào Ngân cũng phải lựa chọn cho mình những gì phù hợp và đúng đắn nhất. Ngân sợ cảm giác ngủ quên trên chiến thắng, khi có được giải thưởng lớn thì Ngân dùng nó để làm những việc thiện nguyện tại quê hương và sau này có điều kiện sẽ tiếp tục làm ở những nơi xa hơn. Giải thưởng vừa là động lực nhưng lại là áp lực cho Ngân.

Á hậu Thanh Ngân là một trong những người đẹp được Cửu Long Studio Cần Thơ hỗ trợ hình ảnh, chính vì thế mỗi ngày cô đều có những trải nghiệm và có được cho mình những bức hình đẹp đầy mê hoặc

Thời gian qua có nhiều cô gái miền Tây nổi tiếng và thành đạt trong giới showbiz như Hoa hậu Thu Thảo, mỹ nữ Tăng Thanh Hà, siêu mẫu Ngọc Thạch, ca sĩ Thủy Tiên… Bạn có ngưỡng mộ và nghĩ mình sẽ đi theo bước đi của một ai đó thành công trước mình không?

Ngân là ‎một người mới, thì việc học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ những đàn chị là điều rất cần thiết. Nhưng theo Ngân thì mỗi người sẽ có một hình mẫu mà mình hướng đến, không ai thích mình có một bản sao của người khác và Ngân cũng vậy.

Ảnh: Cửu Long Studio

Thế mạnh của những người đẹp miền Tây và cụ thể với bạn là gì?

Miền Tây nổi tiếng là miền đất mộc mạc, những con người chân thành và ham học hỏi vì vậy người con gái miền Tây nói chung cũng như chính bản thân Ngân cũng may mắn được sở hữu những nét đẹp và thế mạnh như thế. Đó chính là ưu điểm của những cô gái miền Tây như Ngân.

Linh An

Ảnh: Cửu Long Studio Cần Thơ

Trang điểm: Thịnh Phan

 


Bạn cũng có thể thích