Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Sang Lê tổ chức sinh nhật cho ông xã tại nhà hàng sang trọng

Người đẹp Sang Lê bế bụng bầu 7 tháng, cùng con gái chúc mừng sinh nhật ông xã Việt Anh tại một nhà hàng sang trọng.

Ngày 14/9, Sang Lê tổ chức tiệc mừng ông xã Việt Anh đón tuổi 42. Sinh nhật được tổ chức ấm cúng cùng gia đình và những người bạn thân thiết tại tầng 77 của tháp Landmark 81.

Doanh nhân Việt Anh hạnh phúc trong ngày sinh nhật. Anh tình cảm hôn lên má vợ thay lời cảm ơn.

Sang Lê mặc váy hai dây gợi cảm, lộ bụng bầu to tròn ở tháng 7

Đặng Việt Anh sinh ngày 14/9/1978 lớn lên và sinh sống tại TP HCM. Anh du học đại học và tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Birmingham (Anh). Nam doanh nhân hiện làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Dù chênh lệch 16 tuổi nhưng cặp vợ chồng được khen xứng đôi.

Bé Sugar Minh Anh – con gái đầu lòng của đôi vợ chồng – thích thú khi được cùng bố mẹ hát ca khúc “Happy birthday” và thổi nến trước những tràng pháo tay của mọi người.

Ngoài thời gian dành cho công việc, anh cố gắng dành nhiều thời gian cho vợ con. Anh muốn tạo cho vợ tâm lý thoải mái để trải qua thai kỳ khỏe mạnh.

Kể từ khi lên xe hoa, Sang Lê hầu như không tham gia showbiz mà tập trung vun vén cho gia đình. Cô muốn sinh liền hai bé để nuôi dạy một thể sau đó về công ty gia đình phụ giúp ông xã thay vì hoạt động nghệ thuật.

Sang Lê và “bà bầu” Tuyết Nhung

Sang Lê đang mang thai con trai ở tháng thứ 7. Nhờ chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp nên người đẹp không tăng cân nhiều. Doanh nhân Việt Anh hạnh phúc khi có hai con đủ nếp tẻ. Ngoài thời gian dành cho công việc, anh cố gắng dành nhiều thời gian cho vợ con. Anh muốn tạo cho vợ tâm lý thoải mái để trải qua thai kỳ khỏe mạnh.

Việt Anh là mối tình đầu của Sang Lê. Cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của người bạn thân và kết hôn sau hai năm tìm hiểu. Giữa năm 2017, người đẹp Phú Yên gây chú ý với đám cưới có chi phí hơn 10 tỷ đồng. Sang Lê hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại và cảm thấy được chồng yêu hơn mỗi ngày.

Linh An


Bạn cũng có thể thích