Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Chuyện tình yêu của chàng trai “tí hon” và cô gái y khoa

Duy Phát tin rằng chuyện tình yêu kỳ lạ của anh và vợ là do duyên số, sự chân thành cho đi sẽ nhận lại được tình cảm xứng đáng.

Duy Phát và Bé Ngọc kết hôn được 2 năm và có với nhau 2 người con. Cả hai quen nhau khi Bé Ngọc đang là sinh viên y khoa năm nhất còn Duy Phát là chàng nhân viên tiếp thị có thân hình “tí hon”. Sợ ba mẹ phản đối, Bé Ngọc từng giấu gia đình về tình yêu của cả hai. Thậm chí khoảng thời gian cô có thai và sinh con, mọi người cũng không hề hay biết. Duy Phát và Bé Ngọc cũng là một trong 40 cặp đôi khuyết tật được NSND Kim Cương tổ chức đám cưới tập thể.

Duy Phát chia sẻ, cả hai kết bạn qua mạng. Lúc đầu, cặp đôi chỉ trò chuyện làm quen nên Duy Phát không giấu diếm thân hình “tí hon” của mình. Sau hơn nửa tháng trò chuyện, họ quyết định nghiêm túc tìm hiểu và mở lòng yêu nhau.

Bé Ngọc và Duy Phát

Làm sao để một anh chàng “tí hon” có thể chinh phục được một cô sinh viên y khoa là điều khiến mọi người vô cùng tò mò. Nhưng với Duy Phát, việc anh và Bé Ngọc yêu nhau như được định mệnh sắp đặt. Cả hai bắt đầu bằng sự chân thành, chia sẻ và cảm thông, rồi gom góp những cảm xúc ấy lại, nuôi lớn thành tình yêu dành cho nhau.

“Nhiều người hay hỏi tôi bí kíp để ‘cua’ vợ nhưng tôi nghĩ cái này do duyên số. Và đặc biệt là nhờ sự chân thành khiến cho đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc mà mình sẽ mang lại cho cô ấy”, Duy Phát chia sẻ.

Bé Ngọc kể thêm, lúc đầu cô cũng suy nghĩ rất nhiều về việc đến với một anh chàng có ngoại hình đặc biệt như Duy Phát. Tuy nhiên, bỏ qua mọi sự chênh lệch về ngoại hình, Duy Phát khiến cô tin rằng tình yêu chính là việc ở bên người đó khiến cô cảm thấy hạnh phúc chứ không cần phải là một người đàn ông cao ráo, đẹp trai.

Tuy vậy, trái với những đồng cảm mà cặp đôi dành cho nhau, câu chuyện tình yêu kỳ lạ giữa cô sinh viên y khoa và anh chàng tí hon vấp phải sự phản đối của rất nhiều người, đặc biệt là gia đình Bé Ngọc. “Lúc đầu tôi chỉ giới thiệu với mọi người trong gia đình anh ấy là bạn của tôi, chứ không ai biết là tôi đang quen với anh ấy. Sau đó tôi có bầu sinh con nhưng gia đình cũng không biết”, Bé Ngọc bộc bạch.

Bé Ngọc kể lại những giai đoạn khó khăn mà cô và Duy Phát đã trải qua để giữ gìn tình yêu 

Gia đình Bé Ngọc ở quê, còn cô thì đang sinh sống và học tập tại Cần Thơ nên mọi người trong nhà không ai biết cô có bầu. Vốn dĩ giấu mọi người đã rất khó, nhưng việc thú nhận sự thật còn khó khăn hơn gấp nhiều lần, vì vậy Bé Ngọc không dám đích thân nói cho mọi người trong gia đình. Đến khi con trai đầu lòng gần 1 tuổi, cô nhờ em út mở lời với ba mẹ trước rồi mới thú nhận mọi việc với gia đình.

Gia đình Bé Ngọc rất sốc, ba mẹ liền gọi cho cô để hỏi cặn kẽ mọi chuyện. Lúc đó cô mới thú thật với họ rằng cô và Duy Phát yêu nhau, sợ gia đình không chấp nhận nên đã quyết định “tiền trảm hậu tấu”. Đến khi biết mọi chuyện, gia đình hai bên cũng không còn cách nào khác nên chấp nhận cho cả hai đến với nhau.

Thời gian trôi qua, cuộc sống hạnh phúc của Bé Ngọc và Duy Phát đã chứng minh cho mọi người thấy cô đã lựa chọn đúng đắn như thế nào. Chung sống với nhau hơn 4 năm nhưng cặp đôi chưa từng một lần lớn tiếng qua lại hay gây gổ. Duy Phát khẳng định vợ chồng anh chưa từng cãi nhau sứt mẻ thứ gì.

Hiện tại, Duy Phát là vận động viên trong đội tuyển thể thao khuyết tật Cần Thơ. Anh tham gia thi đấu điền kinh, đẩy tạ, ném đĩa, phóng lao và từng đạt nhiều thành tích cao. Kinh tế gia đình đều do một mình Duy Phát đứng ra gánh vác, chăm sóc cho Bé Ngọc và hai con.Trong khi đó, Bé Ngọc vẫn đang là cô sinh viên ngành y đa khoa năm thứ 5 và sẽ sớm tốt nghiệp đại học trong năm tới. Vừa học vừa chăm hai con nhưng Bé Ngọc không cảm thấy vất vả vì luôn có chồng ở bên cạnh phụ giúp. Hai con vừa là niềm vui, niềm động lực to lớn giúp Bé Ngọc mạnh mẽ hơn.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!