Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Khánh Vân chụp ảnh cùng gia đình

Khánh Vân lần đầu chụp ảnh gia đình đầy đủ thành viên, sau hơn nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoa hậu Khánh Vân ấp ủ kế hoạch thực hiện bộ ảnh gia đình từ lâu, nhưng bận rộn công việc phải tạm hoãn. Trong một dịp gia đình đi tiệc mới đây, cô nhớ ra ý tưởng này, quyết định ghé qua studio của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long. Vì ngẫu hứng không chuẩn bị trước, các thành viên tận dụng trang phục sẵn có ở studio theo tiêu chí “cây nhà lá vườn”.

Ba mẹ Khánh Vân kết hôn đã 35 năm. Cô gợi ý ba mẹ diện trang phục cưới và kỷ niệm sớm nhân dịp chụp hình.

Hiện ba mẹ Khánh Vân đều nghỉ hưu. Thường ngày, mẹ cô nấu ăn, còn ba yêu thích vẽ tranh, pha trà, cắm hoa.

Nói về ba, Khánh Vân tâm sự hai cha con có nhiều sở thích chung. Từng làm nhiều nghề khác nhau như hoạ sĩ, kiến trúc sư… nên ba là người truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật ở Khánh Vân. Những lúc rảnh rỗi, ông hướng dẫn con gái vẽ tranh, pha trà đàm đạo.

Khánh Vân hãnh diện về tài nấu ăn của mẹ. “Ngày xưa, mẹ phụ trách đứng bếp cho một công ty lớn nên nấu được nhiều món ngon. Vì vậy, tôi quen ăn đồ do mẹ nấu, lại yên tâm về dinh dưỡng”, cô tâm sự. Cách đây một tuần, Khánh Vân tự tay làm bánh kem mừng sinh nhật tuổi 59 của mẹ.

Anh trai Khánh Vân đang làm công việc chụp ảnh, quay phim. Vì vậy, anh thường hỗ trợ em gái trong công việc mỗi khi cần.

Trong năm nay, gia đình Khánh Vân có thêm thành viên mới là chị dâu – Thu Phương (Top 5 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014).

Do Covid-19 phức tạp, gia đình Khánh Vân đã bàn tính dời ngày cưới con trai vào thời điểm phù hợp.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích