Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Hành trình 10 năm bên nhau của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là một trong những cột mốc đánh dấu cho hạnh phúc bền lâu và những cảm thông chia sẻ của hai nghệ sĩ trong khoảng thời gian bên nhau.

Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Từ mối quan hệ “đàn anh”, Lâm Vỹ Dạ ngày đêm ngưỡng mộ chồng tương lai của mình. Cặp đôi kết hôn được hơn 10 năm, tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu và có với nhau 2 bé trai là Bánh Mì và Xá Xị. Nếu là những khán giả đã theo chân của cả hai từ những ngày đầu tiên sẽ hiểu rõ sự hi sinh mà người phụ nữ Lâm Vỹ Dạ đã dành cho 2 cậu con trai nhỏ và chồng mình nhiều như thế nào.

Từng có thời gian tạm dừng đam mê và ước mơ, Lâm Vỹ Dạ trở thành một bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa. Thế nhưng, nhờ có sự ủng hộ từ người thân, nhất là chồng, cô đã quay lại với nghệ thuật và đạt được những thành tựu cao quý. Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt cũng thường xuyên nhắn gửi những lời ngọt ngào với vợ và 2 con trai trên trang cá nhân làm cho khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!