Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Bộ sưu tập bánh Trung Thu 2020 đầy sáng tạo – “Kỳ Hoa Thượng Uyển”

Truyền cảm hứng từ những giá trị văn hóa và biểu tượng về cái đẹp trong tinh thần duy mỹ của người Việt Nam, kết hợp với nét hiện đại của thương hiệu InterContinental, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake ra mắt bộ sưu tập bánh Trung Thu 2020 đầy sáng tạo – “Kỳ Hoa Thượng Uyển”.

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp các loài hoa trong vườn Ngọc Uyển của vua chúa thời xưa, hộp bánh trung thu InterContinental Hanoi Westlake được thiết kế cách điệu một cách tinh tế với nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của thực khách.

Mẫu đơn đại cát

Khoác trên mình hình ảnh hoa mẫu đơn – loại hoa trường tồn cùng thời gian, là biểu tượng cho sự cao sang và phú quý, hộp quà “Mẫu đơn đại cát” như muốn gửi gắm mong ước về một cuộc sống trường thọ, đong đầy hạnh phúc và thịnh vượng đến với người nhận.

Sen như ý

Mang biểu tượng hoa sen – quốc hồn quốc túy của dân tộc nhưng hộp “Sen như ý” lại vượt qua mọi giới hạn truyền thống về khái niệm bánh trung thu. Thiết kế độc đáo, thanh tân với sắc xanh dương kết hợp hài hòa cùng sen vàng đồng và các họa tiết trạm trổ bằng gỗ một cách tỉ mỉ, trang nhã. “Sen như ý”  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự mới mẻ nhưng vẫn đẳng cấp, sang trọng.

Dạ ngọc phú quý

Sẽ là sản phẩm độc đáo nhất mùa trung thu năm nay khi đến với “Dạ ngọc phú quý” của InterContinental Hanoi Westlake. Hộp bánh được làm giả da màu ngọc trai, kết hợp cùng hoa văn họa tiết màu vàng ánh kim huy hoàng, thời thượng. “Dạ ngọc phú quý” mang một vẻ đẹp vô cùng tinh tế và kiêu kỳ.
Đặc biệt, đây là phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập bánh trung năm nay với. Mỗi hộp quà với mã số khác nhau sẽ là một tặng phẩm đẳng cấp mang ý nghĩa may mắn, tài lộc khác nhau.

Linh An

Bạn cũng có thể thích