Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Chi Pu tung hình ảnh cho MV mới

Trong MV "Sốc nhiệt hay sốc Chi", Chi Pu lúc là một cô nàng hiện đại, khi lại hóa thân thành cô gái Nhật Bản diện trang phục Yukata.

Sau MV “Cung đàn vỡ đôi” đạt hàng chục triệu view, Chi Pu vừa ra mắt MV mới mang tên “Sốc nhiệt hay sốc Chi” vào ngày 4/7. Nữ ca sĩ còn tung một loạt hình ảnh hậu trường dành tặng fan.

Trong sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ không còn là cô gái miền Tây với câu chuyện tình buồn mà trở lại là một cô nàng năng động. Giọng ca 9x trang điểm nhẹ nhàng, diện áo trắng và chân váy ngắn nhằm tôn lên thân hình thon gọn, đôi chân dài.

Chi Pu cho biết nội dung của MV xoay quanh không khí nóng nực của mùa hè miền Bắc và mọi thứ chỉ trở nên mát mẻ hơn khi cô thưởng thức một loại trà đặc biệt, giúp thanh mát cơ thể. Ngay sau khi uống trà, nữ ca sĩ thấy mình có mặt tại xứ phù tang mát mẻ, hóa thân thành cô gái Nhật Bản, diện trang phục truyền thống và thể hiện điệu múa làm say đắm lòng người.

Chi Pu tiết lộ thường xuyên tập nhảy múa nên những động tác múa trong sản phẩm âm nhạc mới không làm khó cô.

Sau mỗi cảnh quay, người đẹp thường cùng ê-kíp xem lại. Cô luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết để cho ra sản phẩm ưng ý nhất.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!