Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Jun Phạm – Khánh Linh nhưu một cặp tình nhân

Thân thiết sau khi đóng cặp phim "Gạo nếp gạo tẻ 2", Jun Phạm và "cô em trendy" Khánh Linh cùng thực hiện bộ ảnh thời trang với nhiều khoảnh khắc thân mật.

Trong Gạo nếp gạo tẻ 2, Jun Phạm vào vai Bảo Minh, một bác sĩ đông y trẻ tuổi, là cậu út trong gia đình đông chị em, cũng là con trai của bà Hương (Thúy Ngân đóng thời trẻ). Anh và các chị gái mang trong lòng khao khát tìm lại cha mẹ ruột. Khánh Linh vào vai cô diễn viên trẻ Thùy Tiên.

Lần đầu kết hợp, Jun Phạm và Khánh Linh The Face thể hiện chuyện tình nhiều trắc trở giữa anh chàng nhà nghèo và tiểu thư giàu có.

Với kinh nghiệm diễn xuất qua nhiều phim điện ảnh và truyền hình, Jun Phạm nhiệt tình hướng dẫn Khánh Linh để hai người cùng tạo nên những cảm xúc bùng nổ trong các cảnh diễn chung.

Khánh Linh chia sẻ Jun Phạm tạo sự thoải mái khi cùng làm việc với cô

Hiện tại, Gạo nếp gạo tẻ 2 đã chiếu tới phần truyện của thế hệ trẻ. Song song đó, các diễn viên vẫn tiếp tục quay phim.

Jun Phạm và Khánh Linh rủ nhau thực hiện bộ ảnh thời trang

Lần đầu đóng phim, Khánh Linh tìm thấy sự đồng điệu với vai diễn Thủy Tiên bởi nhân vật này cũng là một diễn viên mới nổi, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn trong nghề. Trước phim này, Khánh Linh từng đóng vai khách mời trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3.

“Cô em trendy” dùng sự vô tư và hồn nhiên để nhập vai bên cạnh Jun Phạm

Khánh Linh ngày càng chứng tỏ là một fashionista sành điệu của showbiz Việt

Jun Phạm đang từng bước rũ bỏ hình tượng “hoàng tử tuổi teen” để xây dựng hình ảnh một tín đồ thời trang.

Ngoài việc trau dồi diễn xuất và tìm kiếm các sản phẩm âm nhạc cá tính, Jun Phạm còn chăm chỉ tập luyện, tạo thân hình khỏe khoắn, mang đến hình ảnh trưởng thành.

Một khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích