Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng diện trang phục của NTK Công Trí

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng diện trang phục Công Trí xuất hiện trên tạp trí thời trang nổi tiếng Vogue của Pháp.

Bộ sưu tập Công Trí Fall Winter 2020 được giới thiệu một cách rất ấn tượng bởi sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng trên tạp chí Vogue.

Công Trí chia sẻ: “Hai nàng gắn bó với tôi đã một thời gian dài, là đồng nghiệp, là bạn và là người em, nên tại những thời khắc quan trọng trong sự nghiệp, hai nàng luôn là người đầu tiên tôi nghĩ đến”.

Nguyễn Công Trí tìm thấy sự đồng cảm trong tư duy nghệ thuật của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà, rồi cùng cặp đôi khai mở những khía cạnh khác nhau của thời trang duy mỹ.

Trong bộ sưu tập mới, nhà thiết kế lồng ghép các chi tiết hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn, như một cách tôn vinh ý nhị tình cảm thân thiết của Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và anh.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí lấy hình ảnh của các loài hoa biểu trưng cho tình bạn đẹp. Anh khai thác tinh thần gắn kết sâu sắc của những người bạn thông qua xiêm y vải vóc, nhờ sử dụng các lớp họa tiết mang tính hình tượng.

Cảm hứng hoa được áp dụng đa dạng trong cả phom dáng, màu sắc và hoạ tiết đính nổi, thể hiện khả năng sáng tạo tài tình của người anh cả làng mốt Việt.

Hoa hồng vàng, hoa thủy tiên, hoa phong lữ… khơi gợi cảm hứng sáng tạo và giúp nhà mốt Việt mang tới nhiều thiết kế độc đáo.

Trong khung hình tự sự của nghệ thuật nhiếp ảnh, những khoảnh khắc tuyệt đẹp tạo ra từ sự ngẫu hứng của hai ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt. 

Công Trí muốn truyền tải thông điệp về tình bạn đẹp và những khoảnh khắc đầy sức sống trong một thế giới lộng lẫy, hào nhoáng.

Khánh Chi (tổng hợp)

Bạn cũng có thể thích