Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

P336 Band đồng hành cùng “Cuộc đua xe đạp” cúp Truyền hình TP.HCM

Các thành viên P336 Band đã tự biên đạo tiết mục và nhận được nhiều lời khen ngợi khi trình diễn tại Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2020.

Sáng qua 30/05, P336 Band đã trình diễn ca khúc “Việt Nam ơi” trong niềm tự hào để cổ vũ cho các cua-rơ với quyết tâm chiến thắng trong “Cuộc đua xe đạp” cúp Truyền hình TP.HCM 2020, diễn ra tại Buôn Mê Thuột.

Được biết, màn trình diễn này do chính thành viên Mon Hoàng Anh biên đạo và tập cho cả nhóm trong vòng 1 tuần. Mon đã phát huy toàn bộ khả năng quan sát cũng như sự thấu hiểu bài hát, trí tưởng tượng về một ca khúc sẽ được thể hiện như thế nào trên sân khấu để dàn dựng một tiết mục chỉn chu. Qua đó, càng chứng minh được sự trưởng thành của Mon Hoàng Anh trong khả năng vũ đạo, đặc biệt là biên đạo của mình.

Dưới cái nắng 42 độ C khiến nhiều cua-rơ hoa mắt khi về đích, nhóm P336 đã có màn trình diễn bùng nổ với đầy nhiệt huyết tuổi trẻ với ca khúc “Việt Nam ơi” và nhận được “cơn mưa” lời khen khi đồng hành cùng “Cuộc đua xe đạp” cúp Truyền hình 2020 – giải đua xe đạp đầu tiên sau đợt nghỉ dịch Covid-19 nên được nhiều trang tin thể thao uy tín thế giới quan tâm.

Theo thông tin từ BTC, ở chặng đua Buôn Mê Thuột, lẽ ra nhóm P336 sẽ trình diễn hai ca khúc “Việt Nam ơi” và “Khám phá những chân trời”; tuy nhiên vì điều kiện thời tiết và chặng đua sát giờ nên BTC buộc phải cắt 1 tiết mục. Điều này khiến Winner tiếc hùi hụi vì em và Kenji đã bỏ rất nhiều tâm huyết để biên đạo cho phần trình diễn ca khúc Khám Phá Những Chân Trời chưa có cơ hội trình diễn tại giải đua xe đạp.

P336 Band được đào tạo theo mô hình nhóm nhạc toàn năng nên các thành viên được học hỏi, trải nghiệm và thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực. Thời gian gần đây, Mon Hoàng Anh, Winner và Kenji bên cạnh việc sáng tác và trình diễn, còn trau dồi khả năng vũ đạo và biên đạo ca khúc để tập cho cả nhóm. Đồng hành cùng Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình 2020 là cơ hội để các em thể hiện sự trưởng thành và chín muồi trong khả năng của mình.

Thời gian qua sau đợt nghỉ dịch kéo dài, P336 Band vừa phải hoàn thiện lịch học do có các thành viên đang thi cuối cấp, vừa thực hiện một loạt các sản phẩm âm nhạc của các cụm thành viên lẫn cả nhóm để có thể sớm ra mắt khán giả. Khiến khán giả phải chờ đợi lâu nhưng nhóm chắc chắn khi trở lại sẽ có một hình ảnh và màu sắc âm nhạc mới mẻ hơn.

Trong khi chờ đợi các sản phẩm mới của các thành viên nhóm P336, khán giả có thể tiếp tục theo dõi Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình 2020 ở chặng Đà Lạt vào ngày 05/06/2020 để chào đón sự xuất hiện của P336 Band với các màn trình diễn rất đặc biệt.

Linh An

Bạn cũng có thể thích