Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Pullman Hanoi ra mắt 2 gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Pullman Hanoi thiết kế những gói ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách mong muốn trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao với mức giá chưa từng có.

Ưu đãi khủng “Ẩm thực 5 sao”

Khi đặt phòng theo gói ưu đãi siêu tiết kiệm “Ẩm thực 5 sao” cho chuyến công tác quan trọng hoặc cho kì nghỉ lãng mạn, du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ phòng nghỉ sang trọng, đẳng cấp chuẩn 5 sao kèm buffet sáng, bữa trưa hoặc bữa tối được phục vụ tại nhà hàng hoặc gọi món tại phòng. Quý khách có thể check in và giữ đặt phòng tới 6 giờ tối trong ngày.

Trọn Gói “An tâm di chuyển”

Lo lắng khi di chuyển từ sân bay tới trung tâm thành phố? Đặt ngay gói “An tâm di chuyển” của chúng tôi để được đưa đón sân bay hai chiều với xe limousine cao cấp dành cho 2 người, trải nghiệm đêm nghỉ đẳng cấp tiện nghi với tiêu chuẩn phòng nghỉ khắt khe dành cho thương gia tại Pullman Hanoi. Ngoài ra, nhận ngay ưu đãi 20% cho dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng và quầy bar tại khách sạn và thưởng thức buffet sáng hơn 40 món phong vị thế giới đa dạng, phong phú. Đặt phòng có thể hủy miễn phí trong vòng 24 giờ trước ngày nhận phòng.

Linh An

Bạn cũng có thể thích