Đẹp Việt
Tin tức giải trí, thời trang, sức khoẻ, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam hiện đại

Phương Mai tái xuất sau sinh con với mái tóc tém

Phương Mai cho biết, sau một thời gian để tóc dài nữ tính cho hợp với hình ảnh người phụ nữ có gia đình, cô muốn thay đổi để làm mới bản thân.

Sau gần 6 tháng sinh con đầu lòng, Phương Mai về lại vóc dáng mảnh mai như thuở còn son rỗi. Trong lần tái xuất mới, người đẹp diện váy dạ hội trễ vai, khoe vòng một gợi cảm.

Mọi người đều dành rất nhiều lời khen cho thân hình của cựu người mẫu. Thậm chí còn nhận xét Phương Mai thon thả hơn lúc chưa sinh nở. Nữ MC lấy lại body với 3 vòng sexy nhờ chế độ ăn uống hợp lý và việc chăm chỉ tập yoga, múa cột. Cô bắt đầu tập yoga trở lại sau 2 tháng “vượt cạn” và khi hết thời gian ở cữ, cô múa cột để rèn luyện sức khoẻ. Mỗi lần chia sẻ hình ảnh, video múa cột trên trang cá nhân, Phương Mai nhận được rất nhiều phản ứng ngạc nhiên của khán giả bởi không ai nghĩ cơ thể cô dẻo dai như vậy.

Không chỉ gây chú ý về body gợi cảm, Phương Mai còn cắt phăng mái tóc dài, quay về với kiểu tóc tém cá tính. Cô cho biết, sau một thời gian để tóc dài nữ tính cho hợp với hình ảnh người phụ nữ có gia đình, cô muốn thay đổi để làm mới bản thân. Mái tóc ngắn giúp cô thể hiện rõ tính cách mạnh mẽ.

Khi Phương Mai trở lại với công việc, ông xã cô thay vợ trông nom cho con trai Henryk. Vì sợ chồng không chăm sóc con chu đáo như mình, cô liên tục gọi điện thoại hỏi han, dặn dò cẩn thận. Ngay cả khi đang ngồi trên ô tô đi làm, cô cũng gọi video cho chồng để được nhìn con trai và nghe con bập bẹ. “Trộm vía Henryk lớn nhanh, rất ngoan nên tôi mới yên tâm trở lại công việc”cô nói. Cô rất hạnh phúc bởi cậu nhóc giống bố như đúc.

Khánh Chi (tổng hợp)


Bạn cũng có thể thích
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!